Vòng charm cho người mệnh mộc

0
48

Bạn là người mệnh mộc vậy nên chọn vòng charm cho người mệnh mộc là chiếc vòng như thế nào mới gọi là phù hợp phong thủy đây? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn vòng charm cho người mệnh mộc sau đây nhé.

http://caras.vn/

Vòng charm là chiếc vòng đang được giới trẻ vô cùng hâm mộ và ưa chuộng nhất hiện nay. Mỗi người phải cần ít nhất một chiếc vòng charm để đeo hoặc có người còn có cả một bộ sưu tập rất nhiều hạt charm theo sở thích để lưu lại những kĩ niệm khó quên của mình. Sau đó là tự thiết kế ra cho mình những chiếc vòng charm với phong cách riêng độc nhất vô nhị mà chỉ mỗi bạn mới có. Đó là lý do vì sao vòng charm thực sự rất là được ưa chuộng, nhất là với giới trẻ hiện nay khi mà cái tôi cá nhân của họ rất được đề cao thì họ lại càng thích được thể hiện mình.

Với những người thuộc mệnh mộc hãy xem mệnh mộc hợp với màu sắc gì để chọn được chiếc vòng charm ưng ý hợp phong thủy.

trang sức phong thủy mệnh kim

Người mệnh mộc sẽ có các màu tương sinh, tương khắc, kỵ như sau:

  • Màu tương sinh: đen, xanh nước
  • Màu hòa hợp: xanh lục
  • Màu chế khắc: vàng, nâu đất
  • Màu kỵ, bị khắc: trắng, xám, ghi

Như vậy khi chọn vòng charm cho người mệnh mộc bạn có thể chọn màu xanh lục, xanh lá, mạ non… có thể tự điều chế màu sắc đậm nhạt khác nhau. Hoặc nếu người mệnh mộc không thích màu xanh có thể chuyển sang màu đen cũng là màu tương sinh với mệnh mộc. Người mệnh mộc nên tránh chọn màu vòng charm là màu vàng hay nấu đất, trắng, xám, ghi vì những màu này là màu khắc chế, bị khắc, kỵ với người mệnh mộc.

Tuy nhiên, trong quá trình chọn vòng charm cho người mệnh mộc bạn cũng không nên quá coi trọng phải đúng màu đó bởi bạn còn phải nghĩ đến sở thích của bản thân nữa. Vì vòng charm sẽ theo bạn dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Nếu đeo chiếc vòng màu sắc bạn không thích chắc chắn bạn sẽ khó chịu nên hãy cân đối, hài hòa cả 2 yếu tố thuật phong thủy và sở thích cá nhân để chọn được vòng charm phù hợp.

vòng phong thủy Caras

Trên đây là những chia sẻ về cách chọn vòng charm cho người mệnh mộc. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin khác để có được lựa chọn đúng đắn. Hãy nhớ, vòng charm vừa là món đồ trang sức đẹp, giá trị mà còn rất ý nghĩa nên khi mua hãy cân nhắc và chọn lựa thật kĩ nha.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.