Tham khảo ba mẫu đồng hồ chính xác với phong cách đơn giản

0
18

Đẳng cấp của một chiếc đồng hồ đơn giản mà chuẩn xác không đơn thuần chỉ là vẻ ngoài mà còn là một cỗ máy đáng tin, giúp ta quản lý quỹ thời gian chặt chẽ

dong-ho-don-gian-ma-chuan-xac-hinh-anh

CLÉ DE CARTIER

Triết lý của Cartier là luôn đề cao cấu trúc logic, mạch lạc. Clé de Cartier là thiết kế minh chứng rõ nhất cho cấu trúc khoa học một mẫu đồng hồ đơn giản mà chuẩn xác này. Có thể nói Clé de Cartier là một tuyệt phẩm hoàn hảo được cách tân từ sự cổ điển, dựa trên ba yếu tố: chính xác cân bằng và đối xứng. Đồng hồ được vận hành bởi bộ máy 1847 MC, với cơ chế hoạt động kép tự quay cùng hệ thống đòn bẩy được thiết kế đặc biệt.

dong-ho-don-gian-ma-chuan-xac-hinh-anh 2

OMEGA SPEEDMASTER DARK SIDE OF THE MOON

Mặc dù lấy cảm hứng từ những chuyến phiêu lưu ngoài không gian và thành tựu của các phi hành gia trên phi thuyền Apollo 8, nhưng chính sự bí hiểm của màn đêm đã thôi thúc những sáng tạo cùng với quá trình ra đời của các phiên bản Speedmaster Dark Side of the Moon. Vận hành bởi bộ máy OMEGA Co-Axial Calibre 9300, OMEGA Speedmaster Dark Side of the Moon mang một thiết kế đồng hồ đơn giản mà chuẩn xác với vỏ gốm đen cùng cọc số và bộ kim được phủ lớp phản quang Super-LumiNova.

dong-ho-don-gian-ma-chuan-xac-hinh-anh 3

BVLGARI OCTO FINISSIMO

Được chế tác từ vàng hồng kết hợp hoàn hảo cùng dây đeo da cá sấu, tạo nên một tổng thể sang trọng đến từng chi tiết. Mặt đồng hồ đính 60 viên kim cương 1.68 carat được cắt theo kiểu baguette hình thang (trapezoid). Điểm nhấn chi tiết là nút chỉnh giờ bằng vàng hồng nạm gốm đen. Đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng trong suốt 50 giờ.

Tham khảo các bài viết khác tại đây:

https://donghothuysichinhhanggiare.blogspot.com/2018/11/kham-pha-ve-chiec-ong-ho-rolex-cellini.html

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/11/lay-cam-hung-tu-bo-mon-bong-ro-kham-pha.html

https://donghogshockgiare-chinhhang.blogspot.com/2018/11/tham-khao-nhung-chiec-ong-ho-g-shock.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.