Quái vật biển Orient thủy quân lục chiến

0
11

Quái vật biển Orient thủy quân lục chiến

Ấn tượng ngay từ tên gọi

 

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/quy-tac-cho-cac-ban-nu-chon-mua-ong-ho.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/li-do-ban-nen-chon-ong-ho-nam-casio.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/chi-tiet-ong-ho-orient-star-sel05001s0.html

Orient thủy quân lục chiến còn được anh em trong giới gọi với những cái tên như: Orient SK, Orient mặt lửa, bốn đinh, mặt xanh,… Nhiều anh em thắc mắc tại sao lại có những cái tên này, đằng sau đó là cả một bầu trời ý nghĩa.

– Orient SK, cái tên viết tắt của Sea King ( ông vua biển ) điều này cũng giải thích cho khả năng chống nước trên cả tuyệt vời của dòng đồng hồ này.

 

– Orient thủy quân lục chiến: Chắc hẳn anh em đã biết, trên dòng đồng hồ thủy quân lục chiến của Mỹ, vòng bezel này có tác dụng đếm giờ mà không ảnh hưởng đến thời gian chính. Tên gọi này dựa trên thiết kế dòng bezel này.

Trái tim của Orient thủy quân lục chiến

Một cỗ máy đã đi vào huyền thoại, Caliber 469 cho thấy sức mạnh vượt trội của mình khi sử dụng đến 21 chân kính, thời gian trữ cót lên đến 40h. Đây là bộ máy Automatic được lắp ráp thủ công 100% tại Nhật Bản. Đã qua 40 năm nhưng cỗ máy vẫn là niềm tự hào của gia đình nhà Orient, điều này thể hiện được sự trâu bò, chuẩn xác và ổn định của Caliber 469 cũng như Orient thủy quân lục chiến. 

orient-thuy-quan-luc-chien

Cỗ máy huyền thoại này giúp chàng Orient sở hữu khả năng chống nước khủng lên đến 20 ATM ( 200m ). Điều này cho phép bạn thoải mái rửa tay, đi mưa, vui chơi dưới nước,.. .thậm chí là lặn biển mà không ảnh hưởng gì đến chiếc Orient này. Sẽ khó để phủ nhận sự đóng góp không thể thiếu của những bộ phận khác vào khả năng chống nước tuyệt vời của đồng hồ. Đó là: phần vỏ với thép không gỉ 316L, là mặt kính sapphire,…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.