LIỆU DÂY DA ĐỒNG HỒ ĐEO VÀO CÓ BỊ MỐC

0
29

Mặc dù là loại chất liệu siêu bền và mang lại nét đẹp khỏe khoắn cho người sử dụng nhưng những chiếc dong ho day da Rolex cũng khiến nhiều người phải đắn đo khi chọn mua bởi nó có thể bị mốc bất cứ lúc nào. Vậy đâu là lý do khiến dây đeo đồng hồ bằng da bị mốc và xử lý sự cố này bằng cách nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nu-citizen-fra36-2432-day-deo-kim-loai-mat-thuy-tinh-pha-le

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nu-citizen-fra36-2431-day-deo-kim-loai-mat-thuy-tinh-pha-le

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nu-citizen-frb36-2452-day-deo-kim-loai-mat-thuy-tinh-pha-le

Lý do đồng hồ dây da bị mốc

Kết quả hình ảnh cho dây da đòng hồ

Theo kinh nghiệm từ các shop đồng hồ dây da Hà Nội những chiếc đồng hồ dây da xịn thường hay gặp phải lỗi này hơn là những chiếc dong ho day da Rolex nhân tạo. Việc đồng hồ của bị bị mục, mốc dây da có thể là do những nguyên nhân sau:

– Do bạn ra quá nhiều mồ hôi tay: Việc đeo đồng hồ dây da mà tay ra quá nhiều mồ hôi sẽ khiến cho dây da đồng hồ đeo tay bị ẩm. Và nếu kéo dài lâu ngày dây da sẽ có thể bị bong tróc và ẩm mốc thậm chí là có mùi hôi khó chịu.

– Do bạn cho đồng hồ tiếp xúc với nước quá nhiều: Dong ho day da Rolex đeo tay không thích hợp để đeo khi bạn làm việc dưới nước hoặc ở môi trường ẩm ướt. Nó sẽ khiến dây đồng hồ bị xuống cấp nhanh chóng và làm hỏng nó lúc nào không biết.

– Do đồng hồ của bạn không được sử dụng lâu ngày: Việc cất giữ đồng hồ đeo tay làm bằng da lâu ngày mà không được chống ẩm tốt sẽ khiến cho đồng hồ gặp các vấn đề như chạy sai giờ, chết máy và hỏng, ẩm mốc dây đeo…

Cách khắc phục sự cố mốc dây đeo đồng hồ

Kết quả hình ảnh cho dây da đòng hồ

Khi thấy đồng hồ đeo tay của bạn có hiện tượng ẩm dây đeo, mục dây đeo và dây da có mùi hôi thối bạn cần thực hiện ngay các biện pháp khắc phục sau:

– Làm khô dây đồng hồ bằng các thiết bị chuyên dụng, tránh dùng máy sấy và nhiệt độ cao trực tiếp để làm khô dây.

– Lau sạch vùng dây bị mốc bằng vải mềm và có thể dùng dấm pha loãng để làm điều này tốt nhất nhé.

– Nếu dây đeo đồng hồ đã quá mục bạn cần thay mới để đảm bảo không để ra sự cố rơi, vỡ hỏng đồng hồ đeo tay…

Ngoài ra, nếu bạn không có ý định sử dụng dong ho day da Rolex trong một thời gian dài hãy chú ý cất đồng hồ tại mội nơi an toàn. Bạn sẽ cần một chiếc hộp kín và những gói chống ẩm, hút ẩm để làm tốt việc này đấy nhé. Hãy liên hệ với các tư vấn viên để được trả lời cụ thể hơn về vấn đề đồng hồ bị mốc dây da và các cách khắc phục nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.