Lịch sử thương hiệu đồng hồ Orient

0
17

Thương hiệu đồng hồ Orient được mệnh danh là “ngôi sao ngược” của huyền thoại phương Đông. Để có chỗ đứng vững chắc như vậy, có ai biết rằng Orient đã phải trải qua bao thăng trầm biến cố trong sự nghiệp và một câu hỏi mà nhiều người vẫn băn khoăn đó là không biết tiền thân của Orient là hãng nào.

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/kham-pha-suc-cuon-hut-o-ong-ho-nam-day.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/ong-ho-seiko-5-snzg09j1-thiet-ke-manh.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/kham-pha-ieu-tao-nen-su-tinh-te-va.html

 

lich-su-dong-ho-orient-ngoi-sao-nguoc-huyen-thoai-phuong-dong

Logo thương hiệu đồng hồ Orient

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Orient

Năm 1901, một cửa hàng bán sỉ đồng hồ có tên là “Yoshida Watch Shop” tại Tokyo do ông Shogoro Yashida thành lập. Đây chính là tiền thân của thương hiệu Orient ngày nay.

Năm 1912, ông Shogoro Yashida đã mở rộng quy mô kinh doanh bằng việc sáng tạo chất liệu vỏ đồng hồ bằng vàng, mang lại sự sang trọng và đẳng cấp hơn cho sản phẩm.

Năm 1920 Shogoro Yoshida cho ra đời nhà máy Toyo Tokei để sản xuất đồng hồ để bàn. Nhưng đến năm 1949 do ảnh hưởng bởi nền kinh tế suy giảm do chiến tranh thế giới thứ 2 gây ra, công ty buộc phải đóng cửa.

Năm 1950, sau cuộc khủng hoảng kinh tế, ông Shogoro Yshida đã cố gắng tái sinh công ty với tên gọi là Tama Teiki. Sau gần sau gần 50 nghiên cứu đến tháng 07 năm 1950 Shogoro Yshida đã sáng lập ra Orient với tư cách là nhà sản xuất đồng hồ đeo tay. Từ ngày thành lập với những nỗ lực không ngừng thương hiệu đồng hồ Orient đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

lich-su-dong-ho-orient-ngoi-sao-nguoc-huyen-thoai-phuong-dong

 

Với những cải tiến trong chất lượng cũng như sự đa dạng về kiểu dáng, Orient vẫn luôn đứng vững và ngày càng phát triển dù cho sự bùng nổ của nhiều thương hiệu khác. Và những ai đã trót yêu mến Orient, chắc chắn sẽ không bao giờ thất vọng với những siêu phẩm mới qua mỗi giai đoạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.