Giá trị của đồng hồ Frederique Constant

0
9

Từ khi những chiếc đồng hồ Frederique Constant ra đời thì những người chơi đồng hồ ngỡ ngàng trước một “người anh em trẻ” trẻ về thời gian- trễ hơn đến cả trăm năm với các anh chị em của nó. Tuy nhiên về thương hiệu giá trị thì có thể xem đây là một thương hiệu đầy triển vọng.

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/li-giai-vi-sao-ban-nen-chon-mua-ong-ho.html

http://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/kham-pha-bo-suu-tap-ong-ho-g-shock-gas.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/anh-gia-ong-ho-rhythm-co-thuc-su-tot.html

 

Giá trị của đồng hồ Frederique Constant

Đồng hồ Frederique Constant từ khi ra đời đã xác định thị trường phân khúc ở mức giá cao cấp. Nếu bắt gặp một sản phẩm FC mới hoàn toàn có giá 3 – 5 triệu vnd, đó là hàng Fake . Do dấu chân đặt ở phân khúc cao cấp nên các sản phẩm đồng hồ FC chinh phục thị trường trong một diện mạo tự tin và đầy sức mạnh

Những sản phẩm Frederique Constant có thể đạt đến mức giá hàng trăm triệu đồng, hoặc trên cả 50 triệu vnd. Tất cả những sản phẩm đồng hồ FC quyện kết giá trị chất lượng và vật chất từ những thiết kế tinh xảo trong chế tạo đặc biệt. Và có thể xem Smartwatch là một trong những ví dụ điển hình.

Dong ho FC co gia tri tot
Đồng hồ Frederique Constant có giá cả đắt đỏ

Xây dựng tiếng tăm ở phân khúc tầm cao nhưng không phải bao giờ các sản phẩm của FC – nếu muốn sở hữu thì phải trả hàng trăm triệu. Bởi vì phân khúc giá của FC trải dài từ 20 triệu đến hàng trăm triệu. Sự lựa chọn đối với thương hiệu đồng hồ này luôn đa dạng.

Mức giá tương xứng với chất lượng

Ở một mức giá tầm cao, giá trị của mỗi chiếc đồng hồ FC có giá trị rất tương xứng với mức giá cao. Những nỗ lực vươn lên của một thương hiệu đồng hồ non trẻ như FC được thị trường công nhận

Chiếc đồng hồ có lịch tuần trăng thúc đẩy sự thú vị cỗ máy của nó lên ngôi. Hay cả cơ chế Toubillon phức tạp chuyển động trong cỗ máy Open heart một cách điệu nghệ. Sự vươn lên với tầm giá trị cao thông qua bước nhảy vọt đáng quý của FC đã khai sinh chiếc đồng hồ tự động Smartwatch với ứng dụng hữu ích.

Tất cả đó được làm nên từ bàn tay tài tình và tâm huyết của những nghệ nhân. Tất cả sự tỉ mỉ và tinh xảo của nền chế tác đồng hồ được gói gém và thể hiện trong những tác phẩm đồng hồ FC.

Có thể nói niềm tự hào lớn lao của thương hiệu FC đó chính là cỗ máy In – house mà thương hiệu này tự trang bị cho mình, cũng là cách chính thương hiệu đã dùng danh tiếng mà ghi tên mình trong lịch sử những nhà sản xuất đồng hồ lớn ở Thụy Sĩ.

Danh gia Dong ho FC co tot khong
Đồng hồ FC có chất lượng tốt và giá trị tương xứng

Quá trình lắp ráp được thương hiệu này chú trọng đã khiến cho mức đánh giá của đồng hồ FC lên một tầm cao mới. Khẳng định giá trị tồn tại của chính mình – đó chính là thứ mà FC đã làm được một cách xuất sắc trong 30 năm ra đời và phát triển.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.