Đồng hồ lặn Seiko – Chinh phục mọi đại dương

0
14

Một chiếc đồng hồ lặn Seiko không chỉ đảm bảo về độ chống nước ở độ sâu ít nhất là 100M và độ chính xác dù trong bất kể môi trường nào thì nó cần phải có thêm những đặc điểm sau:

 

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/kham-pha-thiet-ke-mau-ong-ho-op99141.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/anh-gia-ong-ho-tissot-pr-100-gent-cosc.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/anh-gia-ong-ho-longines-presence.html

 

đồng hồ lặn Seiko

 

– Có tính năng đo thời gian:

Nhắc đến tính năng đo thời gian thì anh em sẽ nghĩ rằng: “Đồng hồ lặn chứ có phải đồng hồ Chronograph đâu mà đo thời gian?” Thực chất đồng hồ lặn có tính năng đo thời gian nhưng nó không phải là những nút bấm, những mặt dial phụ mà đồng hồ lặn Seiko đo thời gian thông qua vòng benzel. Nếu đã cầm một chiếc Seiko lặn thì anh em có thể thấy vòng benzel của nó có thể xoay được và trên đó có chia vạch theo từng giây.

– Có dạ quang:

Dạ quang là chất liệu không thể thiếu được cho một chiếc đồng hồ lặn bởi vì trong điều kiện thiếu sáng khi ở dưới nước, ánh sáng từ dạ quang sẽ giúp người dùng biết được chính xác thời gian.

 

đồng hồ Seiko lặn 1000M

– Chống nhiễm từ tối thiểu là 4800 A/m:

Khả năng chống nhiễm từ rất quan trọng đối với 1 chiếc đồng hồ cơ, đặc biệt là đồng hồ lặn Seiko. Bởi vì khi nhiễm từ sẽ làm kết quả đo thời gian bị sai lệch, ảnh hưởng lớn tới thời khi lặn.

– Chống sốc tốt:

Chống sốc là một yếu tố không thể thiếu đói với một chiếc đồng hồ lặn, bởi vì đồng hồ lặn phải chịu 1 áp suất nước và những va đập vô tình dưới nước mà người dùng khó cảm nhận được.

– Vật liệu phải chống được nước biển:

Đã là đồng hồ lặn thì vật liệu chắc chắn phải chống được nước biển. Hiện nay Seiko đang sử dụng thép không gỉ 316L và kính Hardlex hoặc cao su làm vỏ, mặt kính hoặc dây đeo với khả năng không bị ăn mòn bởi nước biển, thậm chí là những hoá chất có tính ăn mòn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.