Đi tìm chiếc đồng hồ Olivia Burton của nước nào?

0
14

Trong vòng 6 tháng trở lại đây, Olivia Burton đã chễm chệ xuất hiện trên khắp mọi mặt trận mạng xã hội. Từ các Facebook cá nhân của cư dân mạng, cho đến những Instagram của các hot blogger và fashionista trên toàn thế giới.

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/anh-gia-thuong-hieu-ong-ho-olympia-star.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/ong-ho-seiko-5-snk807k2-thiet-ke-cho-su.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/tap-hop-cac-kieu-dang-thiet-ke-ong-ho.html

 

 

Thiết kế của đồng hồ Olivia Burton thu hút bởi sự kết hợp độc đáo nhưng vẫn hài hòa; giữa đơn giản và cầu kì, giữa cổ điển và hiện đại. Từng thiết kế của Olivia Burton là một cảm hứng riêng biệt cho mỗi bộ trang phục khác nhau nhưng luôn luôn toát lên một phong cách rất riêng biệt không thể nhầm lẫn của thương hiệu thời trang trẻ này.

Vậy đồng hồ Olivia Burton của nước nào?

 

Đồng hồ Olivia Burton của nước nào?

Đồng hồ Olivia Burton là một mảng của hãng thời trang Olivia Burton, London, nước Anh. Olivia Burton được thành lập bởi hai người bạn thân Lesa Bennett và Jemma Fennings sau khi tốt nghiệp tại trường Thời trang London (London College of Fashion).

đồng hồ oliva Burton của nước nào

Hai nhà thiết kế trẻ, chủ sở hữu thương hiệu thời trang và đồng hồ Oliva Burton

Nhận ra những khoảng trống trong thị trường đồng hồ đầy tiềm năng, hai người bạn trẻ đã tạo nên một thương hiệu thời trang, bao gồm đồng hồ và các loại phụ kiện khác, với thiết kế đẹp và giá cả hợp lý.

Từng sản phẩm Olivia Burton tung ra thị trường dường như đều được sinh ra để tạo nên làn sóng thời trang mới. Bộ sưu tập đầu tiên của hãng ra mắt cực kì thành công, một phần nhờ sự kết hợp với chuỗi bán lẻ  Harvey Nichols, nhưng cũng không thể bỏ qua khối óc nghệ thuật tài ba của hai nhà thiết kế trẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.