Cách phân biệt đồng hồ chính hãng AOLIX

0
9

Thị trường hiện nay rất phát triển và kéo theo về công nghệ làm giả vô cùng tinh vi và cực kì giống với hàng chính hãng, chính vì vậy nếu người tiêu dùng không trang bị cho bản thân một vốn kiến thức về phân biệt giữa hàng thật và hàng giả thì rất dễ mắc bẫy của những kẻ gian trên thị trường. Dưới đây sẽ hướng dẫn bạn những bí quyết có thể phân biệt được liệu chiếc đồng hồ bạn định mua có phải hàng thật hay không.

Kiểm tra mặt đồng hồ

1. Mặt đồng hồ

Trước tiên chúng ta sẽ kiểm tra mặt của chiếc đồng hồ, trên mặt của chiếc đồng hồ có in dòng chữ tên thương hiệu được viết bằng chữ in AOLIX. Chúng ta sẽ kiểm tra kĩ dòng chữ tên thương hiệu này và có thể nhận ra được đây có phải hàng thật bạn đang cần tìm không. Dòng chữ này thường rõ nét, nhỏ gọn. Nhưng bên cạnh đó thì đồng hồ giả không có được sự tinh vi như vậy nên trên mặt đồng hồ giả dòng chữ này thường lớn và không có độ sắc nét.

2. Kim đồng hồ

Với đồng hồ chính hãng chúng ta có thể nhìn thấy sự chau chuốt của các nhà chế tạo trong những chiếc kim đồng hồ. Kim đồng hồ có kích thước mảnh và dài. Kim đồng hồ sắc nét và chính xác. Đồng thời đối với đồng hồ chính hãng thì hoạt động của kim vô cùng quan trọng. Kim đồng hồ đặc biệt là kim giây chạy ổn định không gặp nhiều trục trặc, gián đoạn như đồng hồ giả.

3. Kiểm tra mặt số

Như nhiều chiếc đồng hồ khác thì một chiếc đồng hồ chính hãng Aolix cũng không là ngoại lệ, khi kiểm tra chúng ta chú ý kiểm tra mặt số với những đường nét rõ ràng, cân đối. Các số và vạch số có khoảng cách đều nhau được phân chia trên mặt đồng hồ một cách cân đối.

Kiểm tra dây đeo

Một số đồng hồ Aolix được thiết kế với dây mạ vàng hoặc dây da. Trước tiên khi kiểm tra về chất liệu của dây đồng hồ bạn nên kiểm tra về độ chắc chắc của dây đồng hồ. So với đồng hồ giả thì đồng hồ chính hãng mang lại một cảm giác chắc chắn khi cầm vào tay.

Tiếp đó bạn có thể kiểm tra đến chất liệu của dây đeo đồng hồ. Nếu là đồng hồ mạ vàng thì màu sắc của dây phải đều màu không loang lổ, đồng thời nếu dây đồng hồ được mạ vàng thì sẽ không có hiệu tượng xỉn màu và bị ăn mòn như đồng hồ giả.

Hộp đựng đồng hồ

1. Các loại giấy tờ

Đối với hộp đựng đồng hồ sẽ là điều đầu tiên và dễ dàng nhất mà bạn có thể phân biệt đồng hồ thật và giả Aolix. Dù là đồng hồ nam hay đồng hồ nữ thì hộp đựng đều bao gồm những thứ sau:

  • Sổ hướng dẫn
  • Dụng cụ thay dây.
  • Phiếu bảo hành trên toàn thế giới.

Nếu trong hộp đồng hồ không có phiếu bảo hành thì bạn cũng đừng nên sử dụng vì không xác thực được tính chính hãng của chiếc đồng hồ. Bạn có thể tham khảo trên website Aolix về chế độ bảo hành của hàng đồng hồ này.

2. Vỏ hộp

Vỏ hộp được làm bằng da để đảm bảo chất lượng bên trong của đồng hồ, nếu bạn được chào bán bởi một chiếc đồng hồ có hộp đựng bằng giấy thì hãy nên cân nhắc thật kĩ trước khi mua.

Tham khảo các bài viết khác tại đây:

https://donghothuysichinhhanggiare.blogspot.com/2018/11/ong-ho-tag-heuer-voi-mau-sac-ac-biet.html

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/11/tim-hieu-cac-mau-g-shock-g-steel.html

https://donghogshockgiare-chinhhang.blogspot.com/2018/11/khat-quat-ve-mot-so-dong-casio-g-shock_7.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.