CÁCH CHỌN ĐỒNG HỒ NAM CHO NỮ ĐEO THẬT ĐẸP MÀ KHÔNG BỊ NAM TÍNH

0
47

Nữ đeo đồng hồ nam tất nhiên là được, chuyện này không hiếm gặp trên thế giới, đặc biệt là ở các nước Âu Mỹ. Bởi vì cổ tay phụ nữ Âu Mỹ khá lớn (hơn phụ nữ châu Á) nên họ đeo được rất nhiều mẫu đồng hồ dành cho nam hoặc đồng hồ mặt khá to mà không bị “mất cân bằng” hoặc “nam tính”.

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nu-citizen-ee4029-17a-day-da-that-mau-nau-ket-noi-bluetooth

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nu-citizen-ee4019-11a-day-da-that-ket-noi-bluetooth\

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-citizen-eco-drive-ar5004-59h-day-kim-loai-vien-mat-ma-vang-hong

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu đồng hồ nam có thiết kế siêu đẹp, phong cách đơn giản, thanh lịch, hoặc cá tính nhưng không quá “thô” hay quá “men lì” khiến cho phái đẹp cũng phải đổ rầm rầm. Nhưng vấn đề là nữ đeo đồng hồ nam được không?

Hình ảnh có liên quan

CÁCH CHỌN ĐỒNG HỒ NAM CHO NỮ ĐEO THẬT ĐẸP MÀ KHÔNG BỊ NAM TÍNH

Trông có bị “quá to” hoặc “nam tính quá” hay không là vấn đề cần phải chú ý đầu tiên, do đó, phụ nữ đeo đồng hồ nam nên tuân thủ những yêu cầu sau:

CHỌN KÍCH CỠ

◆     Đường kính mặt không được lớn hơn 42 mm (hoặc mặt số không được to hơn bề ngang của cổ tay), đẹp nhất là các size dưới 40 mm.

◆     Độ dày mặt không quá 12 mm.

◆     Bề rộng của dây không được quá 22 mm

CHỌN MÀU SẮC

◆     Tất nhiên, màu sắc mặt số dễ phù hợp với nữ khi đeo đồng hồ nam sẽ luôn là trắng, xám hoặc đen. Ngoài ra, nên chọn đồng hồ mạ vàng, đặc biệt ưu tiên vàng hồng, hoặc có màu “trung tính” “hiếm”, “lạ”, “độc” như đỏ, beige, lạc đà, xanh dương, xám, …chiếm phần lớn trên mặt số/dây đeo.

◆     Như đã nói ở trên, nữ đeo đồng hồ nam không nên chọn mẫu có dây da bản to hơn 22 mm có vân cá sấu, nhưng nếu dây mỏng hoặc có màu sắc khác nâu, đen thì điều đó lại không thành vấn đề.

Nữ Đeo Đồng Hồ Nam Được Không? Cách Chọn Đồng Hồ Nam Cho Nữ Đeo Màu Sắc

CHỌN KIỂU DÁNG

◆     Hình dạng mặt số tròn, vuông, chữ nhật, oval, …đều được nhưng nếu bạn chọn đồng hồ đường kính to hơn 38 mm, hãy chọn loại đi kèm dây lưới, dây da siêu mỏng hoặc dây da trơn không vân cá sấu, như vậy bề rộng dây có to (trên 20 mm) cũng không làm đồng hồ trông nam tính.

◆     Tuyệt đối phải bỏ qua dây kim loại to bản, mắt to dày, góc cạnh, chải xước. Nếu có, hãy mua dây khác thay thế nếu bạn không muốn đeo một chiếc đồng hồ siêu nam tính. Cũng không nên chọn đồng hồ nam mặt số có hình thù quá mức dị dạng trừ phi bạn muốn cá tính hơn nữa.

◆     Một khía cạnh khác khi chọn kiểu dáng đồng hồ nam đó là nên bỏ qua các mẫu có vấu (quai gắn dây) to dày, vát cạnh sắc nét mà hãy chọn các mẫu vấu nhỏ, thon dài, có độ cong.

không ít chị em cảm thấy 1 mẫu đồng hồ nam nào ấy rất đẹp nhưng lại không biết mình là nữ đeo đồng hồ nam sở hữu được không, sợ đeo quá “nam tính”. Bài viết này sẽ giải đáp và chỉ dẫn cho bạn cách thức chọn đồng hồ nam cho tay nữ đeo không bị “nam tính” cũng như tổng hợp một số kiểu đồng hồ giới tính đeo rất đẹp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.