bí quyết để chọn đồng hồ Omega Deville chính hãng

0
15

1. Nhận biết qua hộp túi, phụ kiện đi kèm sang trọng

 

http://mytime.vn/deals-ha-noi/123/4530/dong-ho-nam-casio-g-shock-gst-s130l-1adr-day-deo-bang-da-tho.html/

http://mytime.vn/deals-ha-noi/123/4557/dong-ho-nam-casio-g-shock-gr-b100-1a2vdf-day-nhua-mau-den-ket-noi-dien-thoai.html/

http://mytime.vn/deals-ha-noi/123/4526/dong-ho-nam-casio-mtp-e314d-2bvdf-day-kim-loai-3-mat-so-mau-xanh.html/

 

 

Một chiếc đồng hồ Omega chính hãng sẽ có túi phụ kiện in logo thương hiệu. Được đóng hộp cẩn thận, chất liệu làm hộp cao cấp thể hiện được giá trị của sản phẩm. Thương hiệu Omega nổi bật với chiếc hộp màu đỏ đô có in logo thương hiệu và biểu tượng. Đối với người đã từng mua hoặc từng nhìn thấy chiếc hộp đừng đồng hồ của Omega có thể dễ dàng nhận ra.

Còn nếu bạn mua một chiếc đồng hồ không được bọc cẩn thận, chỉ có tờ giấy đơn giản hoặc đựng trong túi nilon thì đó là hàng giả, kém chất lượng. Bởi giá trị của sản phẩm sẽ được thể hiện từ trong ra ngoài. Từ chất liệu đừng đồng hồ cho đến túi đừng đều được thiết kế độc quyền riêng. Đây là cách giúp quảng bá sản phẩm và tránh làm giả.

Với cách này không riêng gì Omega mà những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nào cũng áp dụng. Từ những chiếc đồng hồ cho tới hàng quần áo, túi xách,… đều có túi và hộp đựng đồ được thiết kế riêng cho thương hiệu. Tránh sự nhầm lẫn và là cách nhận biết hàng chính hãng tốt nhất.

2. Nhận biết qua tra cứu dòng số series trên đồng hồ

Kiểm tra đồng hồ chính hãng hay giả mạo qua số series là cách đơn giản nhất. Mỗi chiếc đồng hồ sẽ có mã số được đánh khác nhau. Có thể kiểm tra số series từ thẻ bảo hành hoặt mặt sau của đồng hồ. Kiểm tra số series bằng cách truy cập vào trang web cửa hàng hoặc đối chiếu hai mã số có giống nhau hay không.

Nếu là sản phẩm chính hãng số series sẽ rõ ràng và dễ dàng tìm kiếm thông tin qua đó. Còn là sản phẩm giả, nhái sẽ không có số series xuất hiện. Khi kiểm tra số series hợp lệ sẽ hiện ra hình ảnh sản phẩm từ đó có thể đối chiếu chất liệu, cấu tạo và màu sắc. Lưu ý đặc điểm này khi mua đồng hồ Omega thì bạn sẽ không cần sợ việc mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

3. Nhận biết qua những đặc điểm trên mặt đồng hồ

Việc so sánh mặt trước của đồng hồ thật và đồng hồ giả sẽ dễ dàng biết được đâu là hàng thật. Nhớ rằng các sản phẩm đồng hồ Omega fake thì mặt trước đồng hồ sẽ có chữ không đều nhau, chỉ có biểu tượng thương hiệu không có dòng chữ Omega. Về chất liệu sử dụng sản xuất mặt đồng hồ kém hơn so với hàng thật. Mặt kính Omega thật chống xước, chịu được lực tốt.

Một đặc điểm dễ nhận biết đồng hồ Omega thật nữa đó là đồng hồ giả khi đưa vào tối sẽ bị mờ, khó nhìn thấy. Đồng hồ thật rất sáng và nét dù trong điều kiện thiếu ánh sáng, đồng hồ giả thiếu ánh sáng sẽ lộ rõ nhược điểm. Với chất liệu mặt kính phát sáng giúp chiếc đồng hồ thật nhìn rõ giờ khi đi ban đêm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.