Palladium ra mắt chiếc Crushion CVS mang phổ quát cải tiến nổi trội

0
41

 

Kỉ niệm 70 năm thương hiệu, Palladium càng ngày càng khẳng định vị thế sau thời kỳ vượt qua các rào cản khuôn mẫu để hướng đến ngày mai và BST Palladium Crushion CVS Thu Đông lần này giúp bạn thấy được các đột phá trong phần kỹ thuật cũng như kiểu dáng.

Crushion CVS vẫn dùng chất vải cổ điển đặc trưng của Palladium, thiết kế tối giản nhưng vẫn giữ nguyên bắt mắt quân sự Palladium hardcore.

Lớp đế cao su lần trước hết được sử dụng công nghệ “PARADROP® airborne” siêu nhẹ để nâng cao cường độ căng, tăng cường hiệu ứng kết nạp sốc, hỗ trợ tuyệt đối và giảm áp lực cho chân, bộ đế Boost hoàn tất rẻ vai trò lúc người sở hữu với thể cảm nhận được độ êm đặc biệt của Palladium.

phù hợp tiết trời thu đông, những phối màu ra mắt lần này gồm Đen, Xám và Xanh Indigo, là các màu dễ xơi nhất trong việc phối đồ.

Có thể bạn quan tâm: giày cao gót dứoi 100k tại: giaydepgiare.vn/giay-cao-got-duoi-100k

Đây là BST ấn tượng nhất trong 2017 lúc lấy cảm hứng từ sự đi lại và lớn mạnh ko dừng nghỉ của môi trường, mỗi câu chuyện đều được chăm chút tận tường nhằm phản ảnh sự phổ biến của cuộc sống cũng như các chức năng riêng biệt, điều đó đồng nghĩa sở hữu việc Palladium luôn khám phá, mua tòi dùng các kỹ thuật và kỹ thuật khác biệt, để với chất lượng sản phẩm đi xa hơn thế nữa.

đa dạng loại mới tại: giày giá rẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.