Wilfried Zaha cho rằng anh chưa đủ tư chất đến Manchester United

0
24
Wilfried Zaha

Tiền đạo không thể gây ấn tượng tại Old Trafford và đã nâng nắp trên chính tả không ấn tượng của anh ấy

Wilfried Zaha đã mở ra trong phong trào Manchester United thất bại của mình, W88 nói rằng anh không đủ trưởng thành.

Cầu thủ 25 tuổi tham gia Quỷ đỏ năm 2013 từ Crystal Palace với giá 15 triệu bảng nhưng không gây ấn tượng, chỉ có bốn lần ra sân trên tất cả các cuộc thi trong suốt thời gian hai năm của anh.

Wilfried Zaha

Các quốc tế Cote d’Ivoire sau đó trở lại trang phục Selhurst Park vĩnh viễn vào tháng 2 năm 2015 sau khi một khoản vay ban đầu.

Và cựu cầu thủ của Cardiff City đã tiết lộ rằng sự thiếu vắng của anh ấy đã lên đến đỉnh điểm khi m88 không thành công ở Old Trafford.

W88 đi đến một câu lạc bộ lớn khi tôi 19 hoặc 20 tuổi, tôi không biết phải mong đợi điều gì, cách cư xử, bất cứ điều gì”, Zaha nói với Sky Sports.

“Tôi chỉ là một cầu thủ trẻ muốn làm thủ thuật, thậm chí tôi không quan tâm đến sản phẩm cuối cùng. Bây giờ tôi coi trọng mọi thứ nghiêm túc hơn – khía cạnh phòng tập thể dục, phục hồi sau trận đấu, quyết định của tôi.

“Tôi đã học được rất nhiều về trò chơi toàn diện của mình. Bây giờ tôi hoàn toàn khác. Tôi chắc chắn trưởng thành hơn và mạnh mẽ hơn.

“Tôi phải tinh thần mạnh mẽ sau những gì tôi đã trải qua tại Manchester United. Tôi nghĩ trong bóng đá, hầu hết chỉ là tinh thần. Khi bạn đã sắp xếp xong, thì bạn tốt. ”

Mùa này, Zaha đã đóng một vai trò quan trọng để đấu tranh Palace mặc dù chấn thương, ghi được bảy bàn thắng trong 27 trận đấu.

Anh sẽ tìm cách tiếp tục phong độ khi những người đàn ông Roy Hodgson đụng độ với Leicester City vào thứ Bảy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.