Tin thể thao – Để mua Neymar – Real Madrid sẽ phải mất gần nửa tỷ

0
77

PSG mất 220 triệu euro vào hè 2017 để có được cầu thủ này. Tất nhiên rằng đội bóng Phép sẽ không muốn lỗ khi bán laị siêu sao này. Nếu muốn có được Neymar thì Real Madrid phải chi cái giá lên đến 450 triệu euro. Một con số không hề nhỏ! Cái giá mà Real Madrid có được chữ ký của Neymar không hề rẻ một chút nào. Họ sẽ phải mất 450 triệu euro nếu muốn đưa ngôi sao này về Tây Ban Nha.

Real Madrid sẽ phải mất gần nửa tỷ euro để mua Neymar

Đã có thông tin Real Madrid sẽ chi đến 200 triệu euro để đưa về 1 siêu sao trong năm tới. Tuy nhiên, con số này vẫn chưa thể nào giúp Real Madrid đưa Neymar về đội của mình.

Trong kỳ nhượng mùa đông này họ vẫn chưa muốn phá két để chi cho một cầu thủ siêu sao nào. Tuy nhiên, hiện tại nhân lực của họ đang có một vấn đề nghiêm trọng. Ở hàng công họ đang bị yếu dần khi  Gareth Bale liên tục gặp chấn thương. Bên cạnh đó là sự sa sút tinh thần của hàng loạt cầu thủ như Cristiano Ronaldo và Karim Benzema. Họ rất cần thêm những nhân lực mạnh. Thế nhưng họ lại không muốn phá két sắt.

Nói gì thì nói, ban lãnh đạo của Real Madrid cần thận trọng hơn với giấc mơ chiêu mộ tiền đạo người Brazil. Nếu như mạo hiểm chi đến 450 triệu, tình hình tài chính của họ sẽ không còn ở mức cân bằng nữa. Quỹ lương của ho chắc chắn sẽ phải thay đổi. Lúc này, tương lai nhiều cầu thủ sẽ bị đe dọa. Tuy nhiên kèm theo đó là những hiểm dọa khó lường đối với đội bóng này.

Neymar vẫn chưa lên tiếng muốn rời PSG

Đây chỉ là một số ý kiến đến từ phía Real Madrid mà thôi. Còn vê phần Neymar thì anh vẫn lên tiếng mình đang rất hạnh phúc ở PSG. Anh đã cho biết mình được chào đón và được mọi người quan tâm ở PSG. Vậy chắc chắn việc mà Real Madrid có chiêu mộ được Neymar hay không thì vẫn phải chờ thời gian trả lời.

Nếu các bạn quan tâm đến Neymar hay Real Madrid thì hãy chờ những thông tin tiếp theo các bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.