Thierry Henry thừa nhận chưa sẵn sàng cho vị trí Wenger

0
22

Các Pháo thủ sẽ thấy người quản lý phục vụ lâu dài của họ bước xuống vào cuối mùa giải, điều này sẽ khiến họ tham gia thị trường cho một đội huấn luyện mới

Thierry Henry đã từ chối tự cai trị bản thân trong một bài huấn luyện tại Arsenal khi Arsene Wenger bước sang một bên.

Các Pháo thủ sẽ thực hiện một sự thay đổi quản lý đầu tiên trong mùa hè này trong 22 năm khi ông chủ phục vụ lâu dài của judibola88 chuẩn bị rời khỏi vị trí của mình.

Các ứng cử viên khác nhau để điền vào các vị trí tuyển dụng Emirates Sân vận động đã được tranh luận trong sự trỗi dậy của một thông báo sốc xác nhận sự ra đi của Wenger.

Trong số những người được cho là đang chạy là một số cựu Arsenal yêu thích, với ghi bàn Henry đã từng thừa nhận rằng fb88.com sẽ chào đón một vai trò nếu được hỏi.

Tuy nhiên, một người đàn ông hiện đang làm trợ lý cho Roberto Martinez với đội tuyển quốc gia Bỉ, miễn cưỡng làm quan chức của mình, nói với K8.com Sky Sports: “Tôi không vào hay ra! Tôi không ở đâu cả.

“Giống như tôi đã nói với bạn và tôi đã nói điều đó vào một ngày khác và tôi sẽ rõ ràng với điều đó, tôi nói tôi sẽ không bao giờ quay trở lại từ một thách thức bởi vì đó là cuộc sống của tôi.

“Tôi chỉ hy vọng anh chàng sẽ tới Arsenal sẽ có một vai rộng lớn, bởi vì đây không phải là việc dễ dàng sau Arsene và anh ấy sẽ cần thời gian.
“Sau đó, điện thoại của tôi không đổ chuông.”

Henry thêm vào khi hỏi về lý do tại sao anh ta có một chiếc điện thoại di động trên anh ta trong khi được phỏng vấn trên truyền hình: “Chỉ trong trường hợp!”

Cựu tuyển thủ quốc tế Pháp thiếu kinh nghiệm có thể làm việc với anh ta khi một cuộc hẹn được thực hiện bởi Arsenal, với Wenger để lại đôi giày lớn để lấp đầy.

Henry thừa nhận nhiều, với một người đồng hương đã tạo ấn tượng lâu dài trải dài vượt ra ngoài bắc London.

Ông nói thêm: “Tôi nghĩ đôi khi chúng ta có xu hướng đánh giá một người quản lý về danh hiệu.

“Nhưng khi bạn thay đổi một câu lạc bộ vì điều tốt đẹp, tôi nghĩ đó là điều chúng ta nên thấy nơi di sản của anh ấy là vì tôi nhớ đã xem Arsenal trước đó, họ đã chiến đấu, họ sẽ ghi bàn và bạn biết tỷ số 1-0 đã kết thúc.

“Có phải giải trí, có lẽ không nhưng họ vẫn thành công và sau đó Arsene thay đổi toàn bộ cách mọi người nhìn thấy Arsenal và những gì họ đang nói.

“Lời khen lớn nhất mà tôi luôn có khi tôi từng chơi cho Arsenal là mọi người nói với tôi rằng” chúng tôi thích cách bạn chơi “, không bao giờ” bạn thắng được điều này, bạn đã thắng, bạn vẫn bất bại “.

“Tôi thề rằng điều duy nhất họ thường nói là” chúng tôi thích xem bạn chơi vì chúng tôi biết chúng tôi sẽ xem một trận bóng đá tốt “, và điều đó nói lên tầm nhìn của người đàn ông và những gì anh đã làm cho câu lạc bộ .

“Và, vâng, mọi người sẽ nói với tôi nhưng danh hiệu ở đó, tiêu đề này, nhưng tôi nghĩ đôi khi bạn cũng có thể đánh giá một người đàn ông về những gì ông đã làm cho câu lạc bộ tổng thể.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.