Pháp sẽ lọt vào chung kết World Cup sau chiến thắng ‘xác định’ Argentina, Vieira nói

0
20
Patrick Vieira

Huyền thoại Les Blues đã hậu thuẫn cho những người đàn ông của Didier Deschamps tới trận chung kết World Cup tại Nga

Patrick Vieira tin rằng chiến thắng của Pháp trước Argentina là “trò chơi xác định xstd 90” họ cần và sẽ giúp họ tiếp cận trận chung kết World Cup.

Những người đàn ông của Didier Deschamps tìm thấy một số hình thức ở Nga với một chiến thắng 4-3 ly kỳ trước Argentina trong 16 cuối cùng hôm thứ Bảy.

Patrick Vieira

Kylian Mbappe đã ghi một cú đúp và giành được một quả penalty trong sxqn một màn trình diễn xuất sắc, khi Pháp chuyển sang một cuộc họp tứ kết với Uruguay.

Vieira, người đã giúp quốc gia giành được World Cup 1998 và Euro 2000, cảm thấy trận đấu của Argentina chỉ là những gì mà Pháp cần sau khi đội bóng nhìn ít hơn tổng số phần của nó vào các thời điểm trong vòng bảng.

“Chúng tôi có thể nói về chiến dịch của họ theo một số cách khác nhau. Giống như tất cả mọi người tôi đoán, tôi đã mong đợi nhiều hơn về chơi dàn đặc biệt khung 3 ngày miền bắc“, huấn luyện viên Nice cho biết hôm thứ Hai.

“Tôi nghĩ, tuy nhiên, mọi người đã khắc nghiệt đối với đội tuyển quốc gia Pháp. Khi bạn xem trận đấu của họ với Argentina, điều đó sẽ tốt cho những gì tiếp theo. Họ cần một trò chơi xác định và họ đã chống lại Argentina. Tôi nghĩ rằng đội bóng này sẽ khó đánh bại.

“Tôi chân thành hy vọng họ sẽ giành chiến thắng. Sau trận đấu cuối cùng bạn có thể thấy rằng các cầu thủ tự tin hơn. Họ chơi tự do hơn. Đó là những gì họ đang thiếu.

“Trò chơi này sẽ giúp họ đạt được kết quả cuối cùng theo ý kiến ​​của tôi.”

Năm nay đánh dấu lần thứ hai liên tiếp World Cup mà Pháp đã đạt đến tứ kết khi họ tìm kiếm để giành chiến thắng danh hiệu cho một lần thứ hai.

Tuy nhiên, con đường dẫn đến trận chung kết sẽ khó khăn cho Les Blues. Nếu họ vượt qua Uruguay, trận đấu với Brazil hoặc Bỉ đang chờ đợi ở trận bán kết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.