Pep Guardiola nhận giải thưởng HLV xuất sắc nhất Premier League của năm

0
21
Pep Guardiola

Huấn luyện viên của Manchester City đã thấy sự thống trị của anh trong trận đấu Anh trong năm 2017-18 mở rộng vào bộ sưu tập các giải thưởng cá nhân

Một chiến dịch đáng chú ý trong mùa giải 2017-18 cho HLV Pep Guardiola của Manchester City đã chứng kiến ​​w88 có được một HLV Premier League của mùa giải và quản lý LMA của năm.

Đã dẫn dắt đội bóng của mình lên danh hiệu hàng đầu của Anh với một kỉ lục 100 điểm kỷ lục, Catalan đã tiếp tục thống trị trò chơi trong nước bằng cách hạ hai giải thưởng cá nhân có uy tín.

Pep Guardiola

Ông là người quản lý thành phố đầu tiên để lấy một trong những giải thưởng đáng thèm muốn, với The Blues có quy mô chưa từng thấy trước một mùa giải mà cũng thấy họ bánh mì nướng vinh quang Carabao Cup.

Giải thưởng Hiệp hội quản lý liên đoàn (LMA) được bình chọn bởi các ông chủ chuyên nghiệp đồng nghiệp, với Guardiola nhìn thấy những thành tựu của k88 được công nhận bởi các đồng nghiệp của mình.

Chỉ có năm nhà vô địch Premier League đã giành được giải thưởng trong những năm trước, với sự thích của Alan Pardew và Tony Pulis trong số những người đã nổi lên chiến thắng trong một cuộc bỏ phiếu mà ít chú trọng vào bạc.

Những nỗ lực của Guardiola không thể bỏ qua, tuy nhiên, với cựu huấn luyện viên Barcelona và Bayern Munich chứng minh mình là người giỏi nhất trong kinh doanh.

Ông nói sau khi chống lại sự cạnh tranh từ Jurgen Klopp (Liverpool), Sean Dyche (Burnley), Nuno Espirito Santo (Wolves), Neil Warnock (Cardiff) và John Coleman (Accrington Stanley): “Tất cả các nhà quản lý khác đều xứng đáng với điều này. Bạn phải chọn một cái, tôi là cái này.

“Chúng tôi chơi tốt và chúng tôi rất vui vì điều đó.Tất nhiên, tôi luôn nghĩ rằng các bản ghi là kết quả của trò chơi, fb88 sự nhất quán của chúng tôi. Để làm cho những con số này bạn phải vững chắc trong nhiều tháng, và không chỉ là một khoảng thời gian ngắn.

“Tôi đang ở một câu lạc bộ tuyệt vời – đó là một gia đình. Tổ chức thật xuất sắc. Tôi đã ở Barcelona và Bayern Munich. Manchester City – Tôi cảm thấy như ở nhà.

“Đầu tư rất quan trọng và chất lượng của các cầu thủ của chúng tôi tạo ra sự khác biệt. Khi tôi còn là một cậu bé, tôi luôn nói rằng nước Anh giống như một thiên đường.

Tôi muốn nói lời cảm ơn đến Premier League đã cho tôi cơ hội được ở đây, để chia sẻ với gia đình tôi, sống ở đây ở Anh.

“10 năm qua không ai giành được back-to-back vì vậy đó là thách thức.”

Premier League Manager của cuộc thăm dò mùa cũng đi theo cách của Guardiola, với quyết định đó được đưa ra bởi một nhóm các chuyên gia bao gồm các nhà tài trợ, nhà báo và cựu cầu thủ và người quản lý.

Anh là huấn luyện viên thứ tư ở nước ngoài nhận giải, với cả Roberto Mancini và Manuel Pellegrini đều không thể giành được giải sau khi họ giành được danh hiệu tương ứng với City.

Guardiola có một số cách để đi, tuy nhiên, nếu anh ta là để phù hợp với những thành tựu của Sir Alex Ferguson, với người quản lý Manchester United huyền thoại đã giành được giải thưởng trên 11 lần trong sự nghiệp của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.