Noi gương cha, quý tử nhà C.Ronaldo giành cú đúp danh hiệu

0
107

Trong vòng hơn 1 năm qua, C.Ronaldo đã giành 9 danh hiệu cá nhân và tập thể. Có lẽ, điều đó đã trở thành động lực để cậu con trai của C.Ronaldo phấn đấu. Cậu bé đã có dấu ấn đầu tiên trên con đường thực hiện giấc mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

Cristiano Jr giành hai danh hiệu ở giải trẻ
Cristiano Jr giành hai danh hiệu ở giải trẻ

Trên trang Instagram cá nhân, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã khoe bức ảnh con trai giành cú đúp danh hiệu ở giải trẻ gồm chức vô địch và Vua phá lưới. C.Ronaldo viết dòng chú thích: “Tự hào về con trai! Chúc mừng con đã giành chức vô địch và Vua phá lưới giải trẻ năm 2017”.

Dù chưa bao giờ ép con theo nghiệp bóng đá nhưng C.Ronaldo đã miệt mài đóng vai trò người thày của con trai trong những năm qua. Cầu thủ này đã dạy quý tử những kỹ năng chơi bóng, rèn thể lực cơ bản.

Cậu bé Cristiano Jr cũng được truyền niềm đam mê trái bóng từ người cha. Do đó, cậu rất chăm chỉ tập luyện. Bởi lẽ đó, Cristiano Jr có phần nhỉnh hơn so với những bạn bè cùng trang lứa.

Bằng chứng, mới đây, khi C.Ronaldo đang bận ăn mừng chức vô địch Champions League thì ở góc sân, Cristiano Jr đã biểu diễn khả năng chơi bóng, khi dùng kỹ thuật “tra tấn” ba cậu bé khác. Ngoài ra, rất nhiều đoạn video ghi lại cảnh quý tử nhà C.Ronaldo đá phạt cũng được đăng tải trên mạng.

H.Long

Nguồn: dantri.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.