Mourinho: Tôi luôn tôn trọng Wenger và tôi hy vọng anh ấy sẽ không nghỉ hưu

0
20

Huấn luyện viên của Manchester United khẳng định anh luôn tôn trọng ông chủ Pháo thủ, bất chấp các cuộc đụng độ trước đó của họ

Jose Mourinho đã ca ngợi Arsene Wenger sau khi người quản lý Arsenal tuyên bố anh sẽ rời câu lạc bộ mùa hè này, Judibola88 và đã kêu gọi người Pháp ở lại trong trận đấu.

Cặp đôi này đã đụng độ nhiều lần trong suốt sự nghiệp của họ, nhưng Mourinho nói rằng anh luôn luôn tôn trọng Wenger, nhấn mạnh rằng các cuộc đụng độ của họ đã đến gần như là kết quả của sự ngưỡng mộ lẫn nhau của họ đối với nhau.

Thật vậy, Mourinho đã dành một số trong những ngạnh của mình luẩn quẩn nhất cho người Pháp, ghi anh ta là một “voyeur” và “chuyên gia m88 thất bại”, trong khi cũng bình phương lên đến người Pháp trên Stamford Bridge touchline.

Tuy nhiên, ông đã đưa ra một tuyên bố dài về tương lai của Wenger, nhấn mạnh rằng ông giữ lòng tự trọng, với hai bộ để đụng độ một lần cuối cùng khi Arsenal đến thăm Old Trafford vào cuối tháng Tư.

“Nếu anh ấy hạnh phúc tôi hạnh phúc, nếu w88 buồn, tôi buồn, tôi luôn mong muốn điều tốt nhất cho đối thủ của mình. Tôi luôn mong muốn điều tốt nhất, vì vậy với tôi đó là vấn đề, nếu anh ấy hài lòng với quyết định của mình chuyển sang chương tiếp theo của sự nghiệp và cuộc đời anh ấy thực sự hạnh phúc với anh ấy, “anh nói với các phóng viên.

Tôi chắc rằng chúng tôi là một câu lạc bộ và đặc biệt là vì ông Wenger và Arsenal đã nhiều năm qua là đối thủ lớn nhất của thời đại Sir Alex, tôi khá chắc chắn rằng chúng tôi là một câu lạc bộ sẽ cho thấy sự tôn trọng của ông Wenger. ”

Khi được hỏi về những hối tiếc có thể Mourinho có thể liên quan đến hành vi của anh ta đối với Wenger, anh ấy nói thêm: “Không phải là hối hận, tôi nghĩ câu hỏi của bạn là một câu hỏi điển hình từ ai đó không ở bên này, bạn không phải là người quản lý, người chơi, tất nhiên bạn không biết cách chúng ta tôn trọng lẫn nhau ngay cả khi đôi khi nó không giống như chúng ta, người chơi nhận thẻ vàng và thẻ đỏ bằng những hành động hung hăng chống lại nhau, những từ xấu trong suốt sự nghiệp, người quản lý cũng vậy nhưng những người tôn trọng nhau nhiều hơn là những người có vấn đề.

“Đó là sức mạnh và tham vọng và chất lượng với nhau nhưng cuối cùng thì mọi người từ cùng một doanh nghiệp và tôn trọng nghề nghiệp của nhau, vì vậy điều đó đã xảy ra, điều tôi quan tâm là cách tôi tôn trọng người, chuyên nghiệp, nghề nghiệp và Tôi luôn nói rằng đối với một số ký ức ngắn, nhưng đối với những người bóng đá, những người bóng đá thực sự, những người trong bốn dòng, chơi, hoặc người quản lý, hoặc những người khác, chúng tôi, những người bóng đá không không có bộ nhớ ngắn.

“Tôi biết ý nghĩa của nó, ba danh hiệu Premier League và 7 FA Cup, những gì anh ấy đã làm ở Nhật và Pháp, những gì anh ấy mang đến cho bóng đá Pháp và những gì anh ấy trao cho Arsenal trong giai đoạn không có Premier League, sự chuyển tiếp từ sân vận động đến sân vận động, chúng ta biết anh ta đã làm gì.

“Nếu anh ấy hài lòng với quyết định này, tôi thực sự hạnh phúc và tôi hy vọng anh ấy không nghỉ hưu từ bóng đá.”

Wenger đã được liên kết với công việc PSG, do đó nó vẫn còn để được nhìn thấy nếu anh ta sẽ bỏ ra khỏi bóng đá hoàn toàn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.