Monaco muốn ký kết sao trẻ của Barcelona

0
15
Robert Navarro

Tiền vệ tấn công 16 tuổi này đã hoàn thành việc di chuyển từ những người khổng lồ xứ Catalan sang phía Ligue 1

Monaco đã công bố việc ký hợp đồng với thiếu niên Barcelona Robert Navarro khi câu lạc bộ Ligue 1 tiếp tục tập trung vào tài năng trẻ.

Tiền vệ tấn công 16 tuổi, soi cau mien bac người đã chơi cho Tây Ban Nha ở tuổi trẻ, được Monaco mô tả là “một niềm hy vọng lớn lao cho thế hệ của anh ấy”.

Robert Navarro

Navarro theo sau việc ký hợp đồng với Willem Geubbels của Monaco, một cầu thủ quốc tế Pháp dưới 17 tuổi đã tham gia một hợp đồng trị giá 20 triệu euro từ Lyon tháng trước.

“Monaco là một câu lạc bộ tuyệt vời phụ thuộc soi cau mien trung rất nhiều vào đào tạo của mình và mang đến cho những người trẻ tuổi cơ hội thể hiện bản thân ở mức cao nhất”, Navarro nói.

“Mục tiêu của tôi là làm việc chăm chỉ để tiến lên và thực hiện các bước mới.”

Monaco tiếp tục cố gắng để củng cố đẳng cấp của họ với thanh niên tài năng sau khi nhìn thấy nhiều ngôi sao khởi hành câu lạc bộ trong hai mùa giải vừa qua.

Một danh hiệu Ligue 1 và trận bán kết Champions League trong năm 2016-17 đã bị làm giảm bởi lối ra mùa hè của thượng nghị sĩ thiếu niên Kylian Mbappe cho các đối thủ trong nước Paris Saint-Germain, trong khi Bernardo Silva và Benjamin Mendy đều gia nhập Manchester City.

Mùa hè này đã chứng kiến soi cau mien nam ​​sự ra đi của Thomas Lemar, người đã gia nhập Atletico Madrid, và Fabinho, người đã được bán cho Liverpool.

Tuy nhiên, ngoài Geubbels và Navarro, Monaco cũng đã ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh Troyes Samuel Grandsir trong một hợp đồng 5 năm để chuẩn bị cho mùa giải 2018-19.

Monaco đứng thứ hai ở Ligue 1 mùa trước với 80 điểm, 13 điểm sau PSG.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.