Mohamed Salah được người dân Ai cập yêu mến

0
24
Mohamed Salah

Cầu thủ 25 tuổi này đang “hỗ trợ đầy đủ” của người đại diện của anh ấy, những người đang đứng đầu với FA của quốc gia anh ấy

Mohamed Salah đã ủng hộ đại diện Ramy Abbas của judibola88 liên tiếp với Hiệp hội bóng đá Ai Cập về quyền hình ảnh của ngôi sao Liverpool

Đại diện của 25 tuổi không hài lòng sau khi hình ảnh của người chơi xuất hiện trên máy bay chính thức của đội tuyển quốc gia, người có một nhà tài trợ khác với người chơi.

Tuy nhiên, FA khẳng định họ có quyền sử dụng hình ảnh của kẻ tấn công hạm đội trong một màu đội tuyển quốc gia.

Mohamed Salah

Và Abbas, một luật sư, 188 đã đưa đến các phương tiện truyền thông xã hội để thể hiện sự không hài lòng của mình trong tình huống này.

“Chúng tôi đang có một vấn đề rất nghiêm trọng với Hiệp hội Bóng đá Ai Cập,” Abbas tweet.

“Bất kỳ việc sử dụng trái phép các quyền hình ảnh k8vn nào sẽ bị xử lý nghiêm trọng. Tất cả các tùy chọn đều có trên bàn. ”

Chúng tôi đang có một vấn đề rất nghiêm trọng với Hiệp hội bóng đá Ai Cập. – Ramy Abbas Issa (@RamyCol) ngày 20 tháng 4 năm 2018

Bất kỳ việc sử dụng trái phép quyền đối với hình ảnh nào sẽ bị xử lý nghiêm trọng. Tất cả các tùy chọn đều có trên bàn. – Ramy Abbas Issa (@RamyCol) ngày 20 tháng 4 năm 2018

Trong một phản ứng nhanh chóng với vụ việc, Salah đã bày tỏ ‘sự ủng hộ đầy đủ’ của mình trong một tweet.
Hỗ trợ đầy đủ … ✌🏼 pic.twitter.com/tuGv4lTd2v – Mohamed Salah (@ 22mosalah) ngày 21 tháng 4 năm 2018

Tuy nhiên, cựu quốc tế, Mido đã kêu gọi sự hiểu biết giữa hai bên để tránh sự cố ảnh hưởng đến chuyến đi chơi của họ tại World Cup ở Nga.
Salah PS

“Vấn đề giữa Salah và công ty tài trợ phải được xử lý với trí thông minh tuyệt vời và phải tuân thủ một cách tỉ mỉ luật pháp,” Mido tweet.

“Thời điểm của vấn đề là khó khăn và làm thế nào để bạn đảm bảo rằng nếu công ty giải quyết với Salah rằng những người chơi khác sẽ không đi và yêu cầu giải quyết như vậy? Đây là loại vấn đề có thể phá hủy bất kỳ đội nào.

“Điều tôi biết là luật pháp cho phép hiệp hội bóng đá quốc gia sử dụng hình ảnh của người chơi chung trong ảnh nhóm bao gồm ít nhất bốn người chơi vì mục đích quảng cáo vì đất nước của bạn tham gia World Cup giúp nâng cao giá trị của người chơi trên toàn thế giới .

“Tôi có thể sai nhưng đó là như xa như tôi biết khi nói đến quyền của người chơi với đội tuyển quốc gia của họ.”

Salah đã đóng một vai trò quan trọng như các Pharaoh đủ điều kiện cho các showpiece toàn cầu lần đầu tiên kể từ năm 1990, ghi được năm bàn thắng trong năm lần ra sân trong vòng loại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.