Miguel Layun chính thức trở lại Sevilla và Mexico

0
21
Miguel Layun

Hậu vệ trái của El Tri ghi bàn vào lưới Real Madrid, trong khi mọi thứ không tốt đẹp cho đồng bào của anh trong toàn thành phố

Đó là một tuần lễ lớn đối với Miguel Layun.

Cầu thủ người Mexico đã trở lại Gran Derbi cho Sevilla ở giờ nghỉ giải lao, giúp câu lạc bộ hòa 2-2 với đối thủ Real Betis chỉ vài ngày sau khi anh ghi bàn vào lưới Real Madrid. Rất ít người Mexico đã ghi bàn trước Los Blancos, W88 với Layun gia nhập một nhóm nhỏ bao gồm những cái tên như Hugo Sanchez và Carlos Vela.

Miguel Layun

Tiền vệ của Real Betis, Andres Guardado cũng tham gia vào trận đấu với Sevilla, khi cả hai đội chuẩn bị tham gia Europa League vào năm tới. Anh được thay thế vào giờ nghỉ giải lao và bị chỉ trích sau trận đấu, nhưng HLV của Quis Setien, Betis đã bảo vệ anh bằng cách gọi anh là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất anh từng huấn luyện. Guardado cần phải trải qua một thủ thuật trên một dây thần kinh ở chân của k88 và sẽ được trong một cuộc đua cho thể dục trước World Cup mùa hè này.

Ở Bồ Đào Nha, những tin đồn đang lan truyền về Raul Jimenez, Hector Herrera và Diego Reyes đang tiến tới lối ra, nhưng một người Mexico rất vui mừng được ở trong bộ phận đầu tiên của Bồ Đào Nha. Một trận hòa không bàn thắng chống lại Estoril giữ đội Feirense của Antonio “Pollo” Briseno ở vị trí đầu tiên với 31 điểm trong khi Estoril đi xuống với 30. Briseno đã phải cắn móng tay của fb88 trên khán đài, phục vụ đình chỉ cho tích lũy thẻ vàng.

Sự lo lắng về thể lực duy nhất về Javier “Chicharito” Hernandez là về việc liệu anh ấy có bị gỉ sét sau khi chơi quá ít trong trận gặp West Ham United không. Anh ấy đã có trận đấu vào ngày cuối tuần này nhưng đã theo dõi từ băng ghế dự bị khi các đồng đội của anh ấy đứng đầu Everton, 3-1.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.