Manchester City xem xét việc mua lại Aaron Mooy – báo cáo

0
20

Sau ba màn trình diễn tại World Cup, tiền vệ Aaron Mooy của Socceroos dường như đã thu hút sự chú ý của các chủ nhân cũ của anh.

Manchester City chỉ bán Mooy cho Huddersfield mùa giải trước thống kê giải đặc biệt kết quả xổ số miền bắc theo tuần sau khi Úc đã dành một mùa giải cho mượn với Terriers, nhưng một báo cáo cho thấy các nhà vô địch Premier League muốn anh ta trở lại.

Theo ESPN FC, thành phố đang dự tính kích hoạt một khoản mua lại 20 triệu bảng cho Mooy với Everton, West Ham United và Southampton tất cả cũng báo cáo thống kê 2 số giải đặc biệt theo tháng quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ 27 tuổi này.

Aaron Mooy

Mooy chơi mỗi phút trong chiến dịch World Cup Socceroos và là một trong những ngôi sao biểu diễn của Úc khi họ kết thúc bảng C sau khi thất bại 2-0 trước Peru.

Tiền vệ nói nhẹ nhàng gần đây đã tuyên bố anh ấy thống kê 2 số giải đặc biệt hạnh phúc ở Huddersfield bất chấp sự quan tâm của anh ấy.

“Tôi rất vui tại Huddersfield, đó là một câu lạc bộ tuyệt vời cho tôi và tôi tự hào là một cầu thủ Huddersfield,” Mooy nói.

Mooy là một phần không thể thiếu trong mùa giải đầu tiên của Terrier tại Premier League và trong khi họ có thể bất lực nên City gọi điện thoại, câu lạc bộ sẽ không quá quan tâm để dỡ bỏ tiền vệ bằng sự lựa chọn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.