Manchester City lập kỷ lục mới trước khi đăng quang

0
28
Manchester City

Lễ kỷ niệm danh hiệu của thành phố đã được kết hợp bởi một màn trình diễn xuất sắc tại Etihad đã thiết lập các tiêu chuẩn mới trong việc vượt qua và sở hữu

Manchester City đã vượt qua Swansea City trên sân cỏ vào Chủ nhật để thiết lập một điểm chuẩn Premier League mới.

Sân vận động Etihad đã có một bầu không khí tiệc tùng vào cuối tuần này khi w88 các nhà vô địch mới lần đầu tiên tham gia lĩnh vực này kể từ khi Manchester United đảo ngược với West Brom đặt danh hiệu trong tay họ.

Manchester City

Và những lễ kỷ niệm đó dường như đã được lọc xuống các cầu thủ của họ, những người rất thích mỗi phút trong chiến thắng 5-0 cổ điển trước Swans.

1015 – Manchester City cố gắng vượt qua 1015 trước Swansea (942 đã hoàn thành), trở thành đội đầu tiên cố gắng 1000 + Fb88 trong một trận đấu tại Premier League (kể từ 2003/04). Tương lai.

Thành phố đã hoàn thành 943 lượt vượt qua trong trận đấu, với độ chính xác 92,3%.

Nó đánh dấu lần đầu tiên kể từ năm 2003-4 rằng một đội đã quản lý rất nhiều đường chuyền hoàn thành, và góp phần chiếm 83% tỷ lệ sở hữu cũng là mức cao mới trong 14 năm khi đội khách gần như không chạm bóng trong 90 phút.

Swansea trong khi so sánh chỉ có 202 lượt, ít hơn 1/5 số 1015 đã bị đối thủ của họ thử thách – K8bet lần đầu tiên bất kỳ bên nào đã đánh bại hàng nghìn điểm.

Một trong những bàn thắng của City là Kevin De Bruyne, người đã có một mùa giải để ghi nhớ ở trung tâm của hàng tiền vệ của đội bóng.

De Bruyne ghi bàn từ bên ngoài khu vực lần thứ năm mùa giải này tại Premier League, nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào khác trong chuyến bay hàng đầu của Anh.

5 – Kevin De Bruyne đã ghi được 5 bàn thắng từ ngoài vòng cấm tại Premier League mùa này; nhất của bất kỳ người chơi nào. Smash.

Những người đàn ông của Pep Guardiola giờ đây sẽ biến tầm nhìn của họ thành kỷ lục tổng thể Premier League trong một mùa giải.
Với 90 trong số 34 trận đấu của họ cho đến nay, đội bóng cần sáu người nữa để đại tu cho những người nắm giữ kỷ lục Chelsea, người đã giành được 95 trong chiến thắng danh hiệu năm 2004-5 của họ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.