Jefferson Farfán của Peru không thể có mặt choi trận quyết định

0
21
Jefferson Farfán

Một vụ va chạm mặt đất đào tạo để lại Jefferson Farfan tạm thời bị tê liệt với kẻ tấn công Peru giờ đây đã được xác nhận vắng mặt trong trận chung kết World Cup cuối cùng của anh chống lại Úc.

Đó là một trận đấu không thể thắng cho Socceroos, nhưng một cao su đã chết cho Peru không thể tiến bộ sau thất bại 1-0 trước Đan Mạch và Pháp.

Farfan đã được đưa đến bệnh viện cuối tuần qua sau khi va chạm với một thủ môn trong đào tạo với đội tuyển quốc gia xác nhận soi cau mien bac bị một chấn thương sọ não.

Jefferson Farfán

Hậu vệ người Peru, Anderson Santamaria, đang ở sân tập khi nó xảy ra và bộc lộ bản chất rắc rối của chấn thương của Farfan.

Santamaria nói: “Chúng tôi rất sốc soi cau mien trung vì những gì đã xảy ra với Jefferson, bởi vì anh ấy không thể cử động tay và chân của mình, anh ấy có đôi mắt trắng, khi tôi thấy anh ấy tôi nghĩ tồi tệ nhất, nó làm chúng tôi sợ”.

“Chúng tôi vừa được thông báo rằng (Farfán) đã nhận thức được rằng bây giờ anh ấy có thể di chuyển chân và bàn tay của mình, cảm ơn Thiên Chúa anh ấy đang gặp nguy hiểm, anh ấy có thể đi với chúng tôi, nhưng soi cau mien nam không nghĩ anh ấy sẽ chơi.”

Bản thân Farfan đã đưa phương tiện truyền thông xã hội để xác nhận rằng mặc dù mong muốn chơi của mình, anh phải bỏ lỡ trận đấu cuối cùng của đội Peru.

“Tôi sắp chết với các đồng nghiệp của tôi trò chơi cuối cùng này, nhưng đối với các khuyến nghị y khoa thì điều đó là không thể”, Farfan viết trên Instagram.

Australia và Peru sẽ phải đối mặt tại Sochi vào ngày 26 tháng Sáu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.