Herrera không thống nhất với thỏa thuận với Man United

0
25
Ander Herrera

Tiền vệ quốc tế Tây Ban Nha đã được gắn với Quỷ đỏ cho đến năm 2019, nhưng đã bước vào cuộc thảo luận về các điều khoản mới tại Old Trafford

Ander Herrera đã tiết lộ rằng anh đang trong các cuộc đàm phán mở rộng hợp đồng login w88 với Manchester United, nhưng chưa có thỏa thuận nào được thực hiện.

Cầu thủ quốc tế Tây Ban Nha đã có mặt tại Old Trafford từ năm 2014 và có thời hạn 12 tháng.

Ander Herrera

Anh được mệnh danh là Cầu thủ của năm của United vào năm 2016-17, và đã bị José Mourinho biến thành tiền vệ đang nắm giữ.

Cuộc cạnh tranh gia tăng đối với các địa điểm đã hạn chế thời gian chơi của anh trong chiến dịch hiện tại, nhưng fb88 vẫn là một phần quan trọng của đội Red Devils và họ đã chuyển sang giữ lại các dịch vụ của mình từ năm 2019.

Herrera nói với Mundo Deportivo về tương lai của mình: “Tôi sẽ hoàn thành năm mà tôi đã bỏ đi nhưng tôi không biết mình sẽ làm mới lại. Chúng tôi đã bắt đầu nói chuyện nhưng chưa có quyết định nào được quyết định. ”

Ông nói thêm về vai trò xoay vòng của k8.com trong mùa giải này: “Rõ ràng bạn hạnh phúc hơn khi chơi, nhưng nó cũng giúp tôi có cơ thể khoẻ mạnh, tập luyện đầy đủ và về nhà với sự đảm bảo tối đa.”

Việc Nemanja Matic ký hợp đồng trị giá 40 triệu bảng với Mourinho vào năm 2017 đã khiến Herrera thất thế, nhưng cầu thủ 28 tuổi này không hề phàn nàn vì phải cạnh tranh với một trong những người giỏi nhất trong ngành kinh doanh.

Ông nói: “Sergio Busquets là tài liệu tham khảo tuyệt vời trong vị trí đó và Matic cũng là một trong số những người giỏi nhất. Những gì tôi thích là để cung cấp cho các tùy chọn huấn luyện viên.

“Mourinho ủng hộ bạn nếu bạn cho nó tất cả của bạn. Cho dù bạn chơi hay không, đây là một nhóm và nhóm là quan trọng nhất. ”

Herrera đã không nghĩ đến việc quay lưng lại với Mourinho và United, và cũng lôi kéo bất cứ lời gợi ý nào rằng ông có thể bị Barcelona tấn công như một người kế nhiệm người thắng cuộc của World Cup 2000 Busquets.

Herrera nói: “Tôi chưa bao giờ đến gần họ trước đây.

“Đôi khi bạn có thể nghĩ đến tôi như một trong 15 lựa chọn trong danh sách của bạn, nhưng tôi có thể nói rằng tôi chưa bao giờ được gần gũi ký kết.”

Đến bây giờ, sự tập trung của Herrera có thể vẫn bị khóa vào cuối chiến dịch 2017-18 với Quỷ đỏ.

Một kết thúc ở Premier League dường như xuất hiện trên các lá bài, trong khi vinh quang của FA Cup vẫn tiếp tục cho đến khi kết thúc vòng bán kết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.