Guardiola được chi 300 triệu bảng mỗi mùa cho các thương vụ chuyển nhượng

0
25
Pep Guardiola

Những người chiến thắng danh hiệu Premier League đã đầu tư mạnh vào các cửa sổ chuyển nhượng gần đây, nhưng người quản lý của họ đang có kế hoạch điều chỉnh nhỏ vào mùa hè năm 2018

Pep Guardiola khẳng định Manchester City sẽ không chi tiêu “300 triệu bảng mỗi mùa”, với kế hoạch để chỉ làm “một hoặc hai” bổ sung vào mùa hè này.

Kể từ khi tham gia vào sân vận động Etihad, cựu HLV Barcelona và Bayern Munich đã nhận được sự ủng hộ w88 đáng kể trong thị trường chuyển nhượng.

Pep Guardiola

Thành phố đã đầu tư rất nhiều vào những nơi như John Stones, Leroy Sane, Gabriel Jesus, Ederson, Bernardo Silva, Kyle Walker, Benjamin Mendy và Aymeric Laporte.

Những bổ sung đã giúp khôi phục lại sự thống trị trong nước, trên mặt sau của một Premier League và Carabao Cup đôi trong 2017-18, và Guardiola cảm thấy đội hình của k8viet bây giờ đòi hỏi phải chỉnh sửa nhỏ.

Một người đàn ông đã bổ sung LMA và Premier League Manager của giải thưởng năm cho danh dự của ông nói với bóng đá đêm thứ hai: “[Chúng tôi sẽ ký] một hoặc hai hơn, không còn nữa.

“Chúng tôi không thể đầu tư … có thể mọi người không tin fb88 nhưng chúng tôi không có tiền để đầu tư 300 triệu bảng mỗi mùa.

“Chúng tôi đầu tư rất nhiều tiền và sẽ đầu tư ít hơn trong tương lai, bởi vì thay vì làm điều đó trong hai hoặc ba cửa sổ chuyển nhượng, chúng tôi đã làm điều đó trong một. Chúng tôi cần nó cho tuổi [của đội hình].

“Thành công cơ bản của mùa giải này là chất lượng của các cầu thủ. Mọi người nói bạn thắng vì bạn đầu tư rất nhiều, họ đã đúng.

“Ederson, ví dụ, là hoàn hảo, nhưng sau đó vào cuối bạn đang nói ‘đi và thử Premier League và cố gắng chơi’ và bạn không biết nếu nó sẽ xảy ra.”

Một trong những vị trí mà Guardiola sẽ tìm cách tăng cường là ở giữa công viên, với Yaya Toure chuẩn bị rời khỏi thành phố sau tám năm đầy vinh quang.

Bài viết tiếp tục bên dưới
Tuy nhiên, huấn luyện viên của Catalan đang chơi các thẻ tuyển dụng của anh ấy gần ngực anh ấy khi nói đến các mục tiêu có thể.

Nhấn vào nơi anh dự định thêm vào, Guardiola nói: “Có thể ở phía trước, nhưng tôi không biết.

“Chúng ta phải suy nghĩ và nói chuyện nhiều hơn với Txiki [Begiristain] và nhân viên. Đó là bốn cuộc thi, chúng ta cần những gương mặt mới để cạnh tranh với các chàng trai trong mùa giải này.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.