Fellaini tiết lộ tương lai của Manchester United ‘sớm’

0
19
Marouane Fellaini

Quốc tế người Bỉ sẽ sớm tiết lộ liệu anh ta sẽ ở lại với Quỷ đỏ hay di chuyển đến nơi khác

Marouane Fellaini đã tiết lộ rằng anh sẽ sớm công bố tương lai của câu lạc bộ khi hợp đồng của Manchester United của anh bị hỏng.

Thỏa thuận của tiền vệ với Quỷ đỏ được thiết lập ket qua xo so mien nam hết hạn vào cuối tháng, và việc anh từ chối mực mới trong suốt mùa giải 2017-18 đã dẫn đến suy đoán anh sẽ rời Old Trafford.

Marouane Fellaini

Hai bên đã có một sự bế tắc về các điều khoản, với Fellaini nói tháng năm câu lạc bộ bỏ lỡ một cơ hội để gia hạn hợp đồng của mình trước mùa giải trước, biết rằng bây giờ anh có quyền thương lượng mạnh mẽ với khả năng của mình để khởi hành miễn phí trong mùa hè này.

Tuy nhiên, Fellaini đã không đóng cửa để trở lại Quỷ đỏ, và tiền vệ 30 tuổi này nói hôm Chủ nhật rằng anh đã quyết định về tương lai của mình.

Cầu thủ quốc tế người Bỉ, hiện đang ở đội tuyển quốc gia của mình tại World Cup, đã trả lời: “Bạn sẽ biết sớm” khi được hỏi liệu anh có trở về Manchester United mùa sau không.

Quỷ đỏ đã bổ sung một tăng cường cho hàng tiền vệ của họ dưới hình thức ket qua xo so mien trung của Fred quốc tế Brazil, hạ cánh anh ta trong một giao dịch trị giá 52,5 triệu bảng (70 triệu đô la) từ Shakhtar Donetsk.

Tuy nhiên, với sự nghỉ hưu của Michael Carrick, Fellaini vẫn là một nhân vật sẽ giữ một vị trí trong kế hoạch của Jose Mourinho.

Fellaini đã chơi năm mùa giải cuối cùng với Manchester United, sau khi di chuyển vào cuối cửa sổ mùa hè 2013-14, theo cựu HLV Red Devils David Moyes đến Old Trafford từ Everton.

Tiền vệ này không có mặt trong trận mở màn World Cup của Bỉ, ket qua xo so mien bac chiến thắng 3-0 trước Panama, nhưng đã rời khỏi băng ghế dự bị ở phút 59 của chiến thắng 5-2 trước Tunisia.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.