Fan 8live đưa tin: Arsenal – M.U sẽ là trận cầu ‘bạc tỷ’ đầu tiên của Premier League

0
68
MANCHESTER, ENGLAND - NOVEMBER 19:Juan Mata of Manchester United (R) attempts to take the ball past Aaron Ramsey of Arsenal (L) during the Premier League match between Manchester United and Arsenal at Old Trafford on November 19, 2016 in Manchester, England. (Photo by Shaun Botterill/Getty Images)

Theo ông Roger Bell, nhà phân tích tài chính từ Vysyble, cuộc chạm trán giữa Arsenal và M.U cuối tuần này sẽ là trận cầu “bạc tỷ” đầu tiên của Premier League.
Xem thêm: cá độ bóng đá trực tuyến

Chú thích ảnh
Cuộc chạm trán giữa Arsenal và M.U sẽ là trận cầu “bạc tỷ” đầu tiên của Premier League
Cụ thể, tuyên bố trên được dựa theo kết quả của tổng doanh thu giữa hai đội bóng trong mùa giải 2016-17. Arsenal có tổng doanh thu là 424 triệu bảng, trong khi đó, M.U thu về 581 triệu bảng. Và nếu gộp lại, tổng doanh thu của cả 2 CLB đã vượt mốc 1 tỷ bảng Anh.
Sao Arsenal ‘đe dọa’ M.U trước thềm đại chiến; Tiết lộ điều khoản khiến Messi phải gia hạn với Barca…là những tin tức đáng chú ý sẽ có trong bản tin tối 30/11.

Trong tuyên bố của Roger Bell, ông cho biết: “Đây là thành tích đáng ghi nhận của Premier League, điều này phản ánh sự thành công, và sức hút mãnh liệt của giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh này”.
Tuy nhiên, ông Bell cũng cho rằng, mặc dù có doanh thu lớn, nhưng ít khi các CLB thu về nhiều lợi nhuận, bởi các chi phí phát sinh để nuôi một đội bóng là không hề nhỏ, như việc mua bán chuyển nhượng cầu thủ, việc trả lương,… Đối với Arsenal, ở mùa 2016/17, đội bóng “chỉ” lỗ 4,2 triệu bảng, còn với M.U là 16,3 triệu bảng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.