Dejan Lovren tuyên bố Liverpool sẽ giành ngôi vô địch từ tay Man City

0
18
Dejan Lovren

Hậu vệ này tin rằng thất bại trong việc thách thức đội hình của Pep Guardiola ở đầu bảng là do kết quả đáng thất vọng trong đầu mùa giải

Dejan Lovren thừa nhận rằng Liverpool rất tiếc về cách mà họ bắt đầu mùa giải và nói rằng câu lạc bộ sẽ nhắm tới việc w88 giành ngôi vô địch Premier League của Manchester City vào mùa bóng tới.

Dejan Lovren

Liverpool đã phải vật lộn với sự khởi đầu của mùa giải, m88 cùng với Watford, Burnley và Newcastle United, trong khi thua 5-0 cho City tại sân vận động Etihad.

Lovren thừa nhận rằng Quỷ đỏ hối tiếc vì không có khả năng giành được chiến thắng với nhau, mặc dù anh ta và các đồng đội của anh ấy sẽ học hỏi kinh nghiệm từ mùa giải tới, khi họ nhắm đến một lần nữa cướp đi City đã đánh bật họ khỏi Champions League trong quý -finals giai đoạn.

“Chắc chắn. Sự hối tiếc chắc chắn là w88 hoặc bảy trận đầu tiên của mùa giải tại Premier League “, Lovren cho biết, theo Daily Telegraph.

“Chúng tôi đã có nhiều trận hòa và họ đã đưa chúng tôi ra khỏi vị trí đầu tiên. Tôi sẽ nói rằng chúng tôi đã không có bất kỳ may mắn với thương tích một lần nữa và Thành phố đã không có chấn thương trong mùa giải.

“Chúng tôi đã không bắt kịp ngay từ đầu họ xứng đáng trở thành nhà vô địch nhưng chúng tôi đang ở trong tình trạng tốt và bây giờ hy vọng chúng tôi có thể đi đến trận chung kết và đó có thể là một mùa giải tốt cho chúng tôi.Ngoài ra, chúng tôi cần phải kết thúc ở top bốn cho mùa giải tới.

“Tôi chắc chắn rằng mùa giải tới chúng tôi có thể đẩy tất cả mọi người, thậm chí bản thân để làm tốt hơn từ đầu đến cuối.”

The Reds hiện đang đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng Premier League, 17 điểm sau đội trưởng City, người có thể giành chức vô địch vào cuối tuần này.

City cần phải đánh bại Tottenham vào thứ bảy và hy vọng Manchester United sẽ thua West Brom ở nhà 24 giờ sau đó để được xác nhận là nhà vô địch.

Trong khi đó, những người đàn ông của Jurgen Klopp, có tổng cộng 10 điểm rõ ràng của Chelsea ở vị trí thứ năm, mặc dù họ đang đứng ở vị trí thứ tư khi Tottenham chơi nhiều hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.