Croatia cắt mạch Messi trong trận đấu Argentina – Modric

0
20
Lionel Messi

Kế hoạch trò chơi của Croatia để cô lập ngôi sao Barca đã làm việc để hoàn thiện trong chiến thắng thống trị của họ, khi ông bị bỏ đói trong suốt

Luka Modric khẳng định màn trình diễn ảm đạm của Argentina trong trận thua World Cup 3-0 của họ trước Croatia đã trở thành kế hoạch của đội bóng, và không phải là hình thức nghèo nàn của Lionel Messi.

Messi đã cắt một con số thất vọng trong cuộc đụng độ hôm thứ Năm ở Nizhny Novgorod, vì tai họa của Willy Caballero đã mở đường cho một chiến thắng thuyết phục Croatia, xsmega645 đưa Argentina vào nguy cơ thực sự bị loại khỏi vòng bảng đầu tiên kể từ năm 2002.

Lionel Messi

Caballero có thể đã tặng cho Ante Rebic sự mở tỉ số, nhưng Modric không cần giúp đỡ ghi bàn thứ hai của Croatia – một pha dứt điểm tuyệt vời từ xa.

Ivan Rakitic kết thúc chiến thắng trong phong cách muộn, và người đàn ông của trận đấu Modric kiên quyết rằng Croatia phải được ca ngợi vì đã lo nuoi 3 ngay mien phi giữ Messi ở rìa của trò chơi.

“Tôi không muốn bình luận quá nhiều về các trận đấu của các cầu thủ khác. Chúng tôi rất hài lòng với cách chúng tôi đang chơi”, Modric, người cũng ghi bàn ngay từ đầu trong chiến thắng mở màn của Croatia trước Nigeria.

“Kết quả này và màn trình diễn nghèo nàn của Argentina là do trò chơi tốt của chúng tôi, khối nhỏ gọn của chúng tôi trên tất cả các sân, đặc biệt là khi chúng tôi không có bóng.

“Trong hiệp một, khi Argentina có bóng, chúng tôi đã cắt Messi, anh ấy là cầu thủ nguy hiểm nhất. Chúng tôi cắt đường chuyền, chúng tôi muốn ngăn Messi nhận bóng và đó là cách chúng tôi cắt bỏ sự sáng tạo của họ. Họ có một hoặc hai cơ hội nhưng từ những sai lầm của chúng tôi.

“Chúng tôi đã bỏ lỡ ba cơ hội xstd 90 rõ ràng nhưng mọi thứ đã mở ra trong hiệp hai, đặc biệt là sau sai lầm của Caballero. Chúng tôi ghi được hai bàn thắng đẹp hơn và chúng tôi đã chiến thắng xứng đáng.”

Croatia hiện đang được đảm bảo một vị trí trong vòng 16, và một điểm trong trận đấu còn lại của họ chống lại Iceland – người sẽ ở vị trí cực để tiến lên Argentina nếu họ đánh bại Nigeria – sẽ đảm bảo vị trí hàng đầu.

Đó là một thành tựu mà Modric không đánh giá thấp, với Croatia đã không đủ điều kiện cho giai đoạn loại trực tiếp kể từ Pháp 1998, khi họ kết thúc thứ ba.

Modric nói khi được hỏi liệu bên này có thể lặp lại thành tích của 20 năm trước đây hay không, tôi nghĩ chúng ta nên chơi game một cách ngây ngất.

Chúng tôi hy vọng sẽ làm những điều tuyệt vời nhưng tôi phải nhắc lại: nó sẽ khó khăn, chúng ta hãy giữ vững chân của mình trên mặt đất và chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo.

“Mục tiêu đầu tiên của chúng tôi khi chúng tôi thấy nhóm đã trải qua và đó là những gì chúng tôi đã làm”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.