Cảm ơn bạn Arsene – Emery vinh danh Wenger

0
26
Unai Emery

Ông chủ PSG đã thêm tên của mình vào danh sách dài các nhà quản lý và người chơi để vinh danh ông chủ Pháo thủ, người sẽ rời khỏi mùa hè này

Arsene Wenger là một tài liệu tham khảo cho tất cả các huấn luyện viên hiện đại, cho biết Unai Emery của Paris Saint-Germain, sau khi ông chủ Arsenal phục vụ lâu dài Judibola88 đã xác nhận sự ra đi của mình.

Unai Emery

Wenger – người có một năm còn lại trên hợp đồng của mình – ngạc nhiên mansion88 công bố vào thứ Sáu, ông sẽ kết thúc 22 năm của mình ở lại tại câu lạc bộ vào cuối mùa giải.

Emery là một trong những huấn luyện viên châu Âu để vinh danh người Pháp, người phụ trách Monaco giữa năm 1987 và 1994 và thường được liên kết với PSG.

“Không thể nói về Arsenal, Premier League và huấn luyện mà không trích dẫn Arsene Wenger, một tham chiếu không nghi ngờ gì”, Emery viết trên Twitter. “Cảm ơn, Arsene!”

Bản thân Emery có thể có mặt trên thị trường vào cuối chiến dịch, với cựu huấn luyện viên của Borussia Dortmund, Thomas Tuchel, W88kr được cho là sẽ tiếp quản nhà vô địch Ligue 1 mới được trao vương miện Ligue 1 PSG.

Có một số ứng cử viên để tiếp quản từ Wenger mùa hè này, bao gồm Manuel Pellegrini, Carlo Ancelotti, và Leonardo Jardim, cùng với các cựu cầu thủ Patrick Vieira và Mikel Arteta.

Celtic, trong khi đó, đã tiết lộ rằng họ sẽ không đứng trong cách của Arsenal nếu họ muốn bổ nhiệm Brendan Rodgers.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.