Breel Embolo sẽ rời khỏi Schalke vào tháng Giêng

0
44
Breel Embolo

Người Thụy Sĩ quốc tế cho biết anh cảm thấy thoải mái ở Đức, bất chấp lời đề nghị 40 triệu bảng của Manchester United

Chấn thương của Schalke Breel Embolo nói w88 mobile đã đề nghị rời câu lạc bộ vào tháng Giêng nhưng chưa bao giờ nghĩ đến việc rời khỏi CLB.

Embolo gia nhập Schalke với giá 25 triệu Euro vào đầu mùa giải trước khi trở thành một trong những cầu thủ trẻ được yêu thích nhất của châu Âu với Basel.

Breel Embolo

Nhưng ông bị một mắt cá chân bị gãy vào tháng 10 năm 2016 mà đã cai trị ông trong suốt phần còn lại của chiến dịch 2016-17, cản trở sự phát triển của ông.

Mặc dù Thụy Sĩ quốc tế đã đóng 20 lần tại Bundesliga mùa này, anh chưa bao giờ được coi là lựa chọn đầu tiên, K8 làm cho chỉ tám bắt đầu từ một thể 29 cho nhì bảng Schalke.

Tuy nhiên, RB Leipzig đã được liên hệ để chuyển với Thụy Sĩ quốc tế, và giám đốc thể thao của câu lạc bộ Ralf Rangnick, tuyên bố trong tháng 12 năm 2016 rằng Manchester United cũng đã thực hiện một lời đề nghị 40 triệu € cho phía trước.

Và, trong khi Embolo cũng nhận được đề xuất cho một khởi đầu mới ở nơi khác vào tháng Giêng, Embolo chắc chắn ông vẫn có sự ủng hộ của Giám đốc điều hành Christian Heidel.

“Không một lần nào”, anh nói với RevierSport khi được hỏi liệu anh có muốn rời khỏi nhà không. “Tôi đã tìm thấy một câu lạc bộ gia đình với Schalke, trong đó bóng đá đang sống.

“Khi tôi bị thương, Fb88 đã được hỗ trợ rất nhiều, đã được nhắm mục tiêu và nhẹ nhàng tái giới thiệu.
“Ở đây Schalke, đó cũng là con người trong tư duy của họ, không chỉ là bóng đá mà đôi khi còn quan trọng hơn bởi vì nó tạo nên sự tin tưởng tuyệt vời.

“Vào mùa đông một vài yêu cầu đến rõ ràng là các câu lạc bộ trở nên cảnh giác khi một cầu thủ trẻ không chơi.

“Tôi đã luôn luôn nói chuyện với Christian Heidel. Đối với tôi nó là rõ ràng, khi tôi cảm thấy tốt vào mùa đông và thấy mình trên một cách đúng đắn, mà chỉ có một kế hoạch ‘A’ với Schalke.

“Christian Heidel đã luôn nhấn mạnh rằng anh ta không muốn bán tôi.”

Up tiếp cho Schalke trong trận derby vùng Ruhr là với Borussia Dortmund vào ngày chủ nhật, một câu lạc bộ Embolo được liên kết chặt chẽ với lại trong những ngày Basel của ông, mặc dù ông nghĩ rằng các màu sắc ông mặc ở Gelsenkirchen phù hợp với anh ấy tốt.

“Hãy nói theo cách này, có một số bên quan tâm khác từ Bundesliga,” Embolo nói. “Nhưng vào thời điểm đó, tôi không có ấn tượng rằng tôi đã sẵn sàng cho Bundesliga.

“Tôi muốn ở lại Basel, nơi tôi cũng đã hoàn thành chương trình học tập và về cơ bản, tôi nghĩ rằng màu xanh hoàng gia là tốt cho tôi.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.