Barcelona không thể đánh bại Roma – Valverde

0
25
Ernesto Valverde

Người đàn ông cầm quyền tại Camp Nou nói rằng lối thoát của Champions League tuyệt vời phải được chuyển tới lịch sử bên cạnh khi hành động quay trở lại La Liga

Ernesto Valverde thừa nhận Barcelona đã để cho các cổ động viên của họ thất vọng vào thứ Ba tại Champions League với Roma, nhưng w88 không muốn phải chịu đựng những tổn thất đó.

Blaugrana đã choáng váng tại Ý, dẫn đến một bàn thắng dẫn trước 4-1 trước khi đụng độ trên sân khách, đã được ưa thích cho cuộc thi.

Ernesto Valverde

Barca đã bị chỉ trích gay gắt vì màn trình diễn của họ nhưng vẫn dẫn dắt LaLiga và Valverde nói đội bóng của k8bet phải tiến lên nhanh chóng, với một thử thách khó khăn đối với Valencia tới thứ bảy.

Fb88 nói: “Chúng tôi mất khả năng ở trong một cuộc thi mà chúng tôi rất phấn khích khi tham gia – đó là một thất vọng lớn.

“Chúng tôi vẫn cảm thấy có trách nhiệm với việc để cho họ thất vọng.Những gì bạn thực sự muốn là quay trở lại chơi, để đặt những thứ phía sau chúng tôi.Chúng tôi vẫn có hai danh hiệu mà chúng tôi có thể giành chiến thắng trong mùa giải này .

“Không có vấn đề bao nhiêu lần chúng ta nhìn lại trận đấu vào thứ ba, nó luôn luôn là một thất bại.Vào thứ tư, chúng tôi vẫn bị mất vào thứ ba.Vào ngày thứ năm, chúng tôi vẫn bị mất vào thứ ba.

“Chúng tôi không thể tiếp tục nhìn lại các trận đấu trong quá khứ, chúng tôi không thể chịu đựng được nó, chúng tôi đã thua, chúng tôi cần liên kết lại với người hâm mộ và đạt được những thách thức mà chúng tôi có.”

Và Valverde bây giờ muốn có một phản ứng ở nhà với Valencia, và quay trở lại với một cặp Supercopa de Espana ngược dòng dưới tay Real Madrid hồi tháng Tám như là nguồn cảm hứng cho việc phục hồi.

“Tôi muốn phản ứng tích cực,” ông nói.

“Nó giống như Supercopa vào đầu mùa giải – trong ba ngày nó giống như thế giới đã kết thúc, đó là một thảm hoạ, chúng tôi đã vượt qua mọi thứ và bây giờ cũng vậy.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.