Andres Iniesta tiết lộ đến trung quốc

0
19
Andres Iniesta

Tiền vệ này sẽ ra thông báo trong vài tuần tới, điều đó chứng tỏ khả năng anh ta sẽ chuyển sang Trung Quốc hoặc Trung Đông

Andres Iniesta đã đưa ra quyết định về tương lai của anh ấy và đó là một khả năng thực tế mà anh ấy sẽ rời Barcelona vào mùa hè, Goal hiểu được.

Tiền vệ được coi là một huyền thoại tại Camp Nou, W88 đã vượt qua hàng ngũ của giới trẻ và đã có hơn 650 lần ra sân cho đội hình chính kể từ khi anh ra mắt vào năm 2002.

Andres Iniesta

Nhưng ông có thể quyết định rằng thời gian là đúng để rời khỏi Barca vào cuối mùa giải, với 33 tuổi, để thông báo cho chủ của ông về quyết định của mình trước ngày 30 tháng 4.

Iniesta đã ký một bản hợp đồng “suốt đời” với các nhà lãnh đạo Liga hồi tháng 10, nhưng tháng trước anh đã thừa nhận anh đang xem xét khởi hành mùa hè và khi anh được hỏi sau khi mất ở Rôma hôm thứ Ba, liệu fb88 có tham dự lần cuối cùng ở Champions League hay không : “Có thể.”

Mục tiêu đã học được rằng Iniesta đã có những lời mời cụ thể từ các câu lạc bộ ở Trung Quốc cũng như từ Trung Đông.

Iniesta, người trông như đang bị chệch hướng bên lề khi nhìn vào vài phút cuối cùng của trận đấu với hy vọng rằng Barcelona có thể ghi được một mục tiêu để đưa họ đến vòng bán kết, K88 không còn có thể đăng nhập bằng cách giành một cú ăn ba như đồng đội và người bạn Xavi Hernandez đã làm vào năm 2015.

Ông nói với Cadena SER hồi tháng trước: “Tôi là một trong những câu lạc bộ trong cuộc đời của tôi, một trong những người đã cho tôi tất cả mọi thứ và sự ấm áp của người dân.

“Tình huống này không dễ, nhưng tôi cũng hiểu rằng tôi ở một độ tuổi nhất định và mọi thứ thay đổi.

“Cửa mở khác thú vị bằng nhiều cách.”

Trong khi đó, huấn luyện viên Ernesto Valverde đã nhấn mạnh rằng ông muốn Iniesta ở lại Barca, mặc dù Philippe Coutinho đã được ký kết từ Liverpool vào tháng Giêng như là một thay thế dài hạn cho ngôi sao Tây Ban Nha, người bước sang tuổi 34 vào tháng Năm.

Các nguồn tin thân cận của cầu thủ đã tiết lộ mục tiêu rằng có thể có sự thay đổi trong phút chót, không có thông báo nào được mong đợi ngay lập tức và không có gì có thể được công khai cho đến khi anh ta chuyển quyết định của mình tới câu lạc bộ vào cuối tháng này .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.