100 triệu bảng là giá mà Liverpool bán Coutinho cho Barca

0
112

Lần thứ nhất hỏi mua tiền vệ Coutinho thì Liverpool không chấp nhận với giá được đưa ra. Đối với lần này, Barca quyết tâm nâng cao giá để có thể mua được Coutinho từ Liverpool. Theo nhiều thông tin hiện nay, Barca đã hai lần hỏi mua tiền vệ Coutinho từ câu lạc bộ bóng đá Liverpool. Theo Barca thì tiền vệ Coutinho thật sự sẽ giúp ích cho đội bóng mang lại thắng lợi và thành công.

Tiền vệ Coutinho

Được biết lần trước Barca đưa ra mức giá mua Coutinho là 80 triệu bảng nhưng vẫn không thành công. Với mức giá lần này Barca đưa ra vô cùng hấp dẫn và lên cao hơn với mức giá lần trước lên tới 100 triệu bảng. Nhưng tình hình thì không như mong muốn và vẫn bị Liverpool từ chối thẳng thừng. Huấn luyện viên Klopp cho rằng cầu thủ người Brazil là nhân tố không thể thay thế và kiên quyết giữ anh ở lại. Song phía Barca vẫn chưa chịu từ bỏ thương vụ này. Đại diện của Tây Ban Nha đang cho thấy khát khao của mình trong việc chiêu mộ ngôi sao trẻ tuổi này. Sở dĩ Barca làm mọi cách để có Coutinho là vì họ cho rằng cầu thủ này là nhân tố thích hợp nhất để thay Neymar và không có ai có thể thay thế được cả. Ngôi sao của Liverpool có kỹ thuật, tốc độ và khả năng dứt điểm tốthơn nữa cũng được đào tạo một cách tốt nhất. Việc Coutinho vừa có thể đá hộ công, dạt cánh hay tiền vệ trung tâm càng khiến đội bóng của La Liga thèm khát.

Liverpool quyết định bán Coutinho

Được biết đối với tiền vệ Coutinho lần này anh cũng muốn qua bên đội bóng  Barca. Anh chọn cho mình cách im lặng để nói lên tương lai của mình hiện nay. Mới nhất, theo tờ Daily Mirror, câu lạc bộ bóng đá Liverpool dường như đã chấp nhận bán ngôi sao tiền vệ Coutinho của mình cho đội bóng Barca. Theo đó, họ sẽ chi 60 triệu bảng để đưa về Lorenzo Insigne của đội bóng Napoli là phương án thay thế. Câu lạc bộ bóng đá vẫn luôn hy vọng lần này là một quyết định đúng và giup1cho đội bóng có thể thành công như mong muốn.  Insigne cũng đang có phong độ rất cao và hoàn toàn có thể thế chỗ của tiền vệ Coutinho.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.