TPCN Bonivein từ canada cách thức chữa bệnh lòi dòm tận gốc từ tự nhiên

0
46

Bonivein lối thoát cho bệnh nhân mắc bệnh lòi dòmThực phẩm chức năng BoniVein chữa bệnh trĩ là sản phẩm giúp và phòng ngừa chữa trị những chứng bệnh liên quan tới trĩ, căn bệnh giãn tĩnh mạch công hiệu đang được khá nhiều đối tượng sử dụng hiện giờ.


Thực phẩm chức năng BoniVein – sản phẩm  giúp chữa bệnh lòi dòm hiệu quả.

Xuất xứ của TPCN

Sản phẩm BoniVein Canada là thực phẩm chức năng được nhập khẩu từ nước ngoài, đang được khá nhiều đối tượng lựa chọn hiện tại.

Giới thiệu về TPCN

Đối tượng mắc trĩ sẽ mắc khá nhiều vấn đề bất tiện trong đời sống. Bởi họ thường xuyên phải chịu đựng những đợt đau và những khó chịu trong cuộc sống hàng ngày, ảnh hưởng tới cả việc làm của bạn. Bệnh trĩ có ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của bạn. Khá nhiều đối tượng bị bệnh nhưng lại e ngại thổ lộ vì khó mở miệng và cũng khá nhiều đối tượng nghĩ suy chứng bệnh này không có ảnh hưởng đến sức sống.Song bệnh lòi dòm là 1 trong những bệnh thường gặp nhất hiện nay, đặc biệt khá phổ biến ở những đối tượng làm công việc văn phòng, làm việc nặng nề. Trị bệnh trĩ bằng tây y thường xuyên lại gây ra rất nhiều di chứng phụ và không dứt điểm được xuất xứ của chứng bệnh.

 1 trong những TPCN  có công dụng giúp chữa trị bệnh trĩ công hiệu đó là thực phẩm chức năng BoniVein từ Phương Tây. Nhiều đối tượng đã được thoát khỏi và tìm được niềm vui, hạnh phúc của mình trong cuộc sống từ lúc sử dụng sản phẩm BoniVein . Nếu bạn cũng bị phải bệnh khó thổ lộ này hãy cùng tìm hiểu thành phần, công dụng và những chỉ dẫn dùng của TPCN này sau đây nhé.

Các thành phần thuốc BoniVein

30 mg: Ginkgo Biloba 24/6 (Bạch quả), 50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa)

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

Thực phẩm chức năng BoniVein có những thành phần hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên vì thế rất lành tính và không có phản ứng phụ.

Tác dụng của thuốc BoniVein

Thực phẩm chức năng BoniVein giúp viêm giãn tĩnh mạch và hỗ trợ tăng sự bền bỉ của tĩnh mạch. Đồng thời, TPCN còn có công dụng giảm phồng tĩnh mạch, giảm sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hữu hiệu.

Sản phẩm BoniVein còn giảm thiểu những triệu chứng của bệnh lòi dòm như: ra máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa ngáy hậu môn và đau đớn hậu môn.

Có tác dụng giảm thiểu các biến chứng của bệnh trĩ như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và ngoài ra BoniVein cũng có công dụng ngăn ngừa bệnh lòi dòm tốt.

Người dùng thực phẩm chức năng gồm có:

Những đối tượng bị trĩ nội, trĩ ngoại

Những đối tượng mắc giãn tĩnh mạch chân

Liều lượng sử dụng và phương pháp sử dụng thực phẩm chức năng BoniVein

Liều sử dụng và cách dùng tác động đến hiệu quả của thuốc. Với TPCN BoniVein quý khách nên dùng  2 lần mỗi ngày, mỗi lần dùng từ 2 đến 3 viên.


Hạn sử dụng: in ấn trên bao thực phẩm chức năng

Cất giữ TPCN: nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp sau khi sử dụng.

Xem thêm:

http://thuoctribenhtribonivein.blogspot.com/2017/01/thuoc-bonivein-canada-co-tot-khong-gia.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.