Tìm hiểu tổng quan về giá kệ siêu thị

0
15

sự phát triển nhanh chóng của kinh tế làm cho nhu cầu mua sắm tiêu dùng tăng theo, cần đi dọc một con phố tại hà nội bạn có thể bắt gặp rất nhiều tạp hóa, hay cửa hàng tiện lợi đó là nhu cầu của thị trường. Và kệ bày hàng tạp hóa là thiết bị được dùng phổ biến trong các cửa hàng đó. Vậy giá kệ siêu thị là gì? hãy cùng tìm hiểu

Giá kệ siêu thị: Là những thiết bị được sử dụng chứa hàng, chúng có rất nhiều công năng như việc tiết kiệm diện tích nếu bạn dùng cho nhà kho, tăng tính thẩm mỹ khi bạn bày hàng hóa kinh doanh tại các siêu thị, shop thời trang. Các sản phẩm giá kệ được dùng phổ thông thời nay như: kệ siêu thị, kệ kho hàng, kệ thời trang, kệ đa năng …

Thời gian gần đây kể từ Năm 2009, các sản phẩm thiết bị siêu thị từ các nước phát triển đã du nhập vào Việt Nam, kể từ đó chúng ta đã tiếp cận được những thiết bị công nghệ hiện đại và những thiết bị này đã giúp chúng ta ngày càng hoàn thiện hơn trong việc quản lý và kinh doanh trong ngành bán lẻ.

Trong những thiết bị trên có sản phẩm Kệ siêu thị, thiết bị này thường được các doanh nghiệp trong nước nhập khẩu từ các thị trường China, Thailan, Malaysia … Nhưng cái gì cũng có hai mặt, sản phẩm giá kệ nhập khẩu từ Thailan, Malaysia, bởi vị trí địa lý lên khi sản phẩm về đến Việt Nam giá thành lại quá cao do chi phí vận chuyển và tham vọng về lợi nhuận của các doanh nghiệp nhập khẩu, bởi vậy sản phẩm giá kệ được sử dụng chính vẫn là giá kệ China.

Khách quan mà nói thì giá kệ được nhập khẩu từ được thiết kế hiện đại, giá thành hợp lý. Nhưng chất lượng lại không đảm bảo, nước sơn kém nhanh han rỉ, kệ mỏng không đảm bảo tải trong khi làm nhiệm vụ chứa hàng hóa.

Với mong muốn phát triển ngành công nghiệp cơ khí trong nước và thúc đẩy thị trường thiết bị siêu thị nội địa hóa với tiêu chí người Việt dùng hàng Việt. Vinatech chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư nhập khẩu trang thiết bị Công nghệ sản xuất giá kệ. Năm 2014 Vinatech chúng tôi đã nhập khẩu công nghệ sản xuất giá kệ từ Nhật Bản, các sản phẩm chính do Vinatech sản xuất là các thiết bị giá kệ như: giá kệ siêu thị, giá kệ nhà kho, giá kệ đa năng, giá kệ thời trang, giá kệ công nghiệp, với công nghệ máy móc hiện đại kết hợp với những sáng tạo, kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị siêu thị. Vinatech chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình hơn để phát triển và sản xuất phân phối ra thị trường các trang thiết bị có chất lượng tốt, giá thành rẻ nhằm đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Kệ vinatech sản xuất gồm có các loại như sau: kệ đơn, kệ đôi siêu thị, kệ tôn lỗ, kệ tôn kín, kệ quảng cáo, kệ v lỗ đa năng… tất cả các sản phẩm trên đều được sản xuất tại nhà máy Vinatech, được sơn tĩnh điện và kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng.

Đến với Vinatech chúng tôi, không những khách hàng được sử dụng những trang thiết bị siêu thị chất lượng tốt, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn, thiết kế và đưa ra các giải pháp kinh doanh hiệu quả, chiến lược cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng hãy liên hệ đến Vinatech chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhiều hơn

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
Số 85 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: info@vinatechjsc.vn
Website: https://vinatechjsc.vn – https://giakesieuthihn.wordpress.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.