Thuốc Boni-smok – Nước súc miệng hỗ trợ bỏ hút thuốc lá

0
43

Boni-smok – Nước súc miệng từ bỏ hút thuốc

Hãy cùng tìm hiểu Bonismok, Boni smok có tốt không, boni smok giá bao nhiêu bạn nhé
Bạn là người nghiện thuốc lá lâu năm? Bạn chưa tìm kiếm được giải pháp hữu hiệu để loại bỏ thuốc lá? Thử dùng ngay tức thì TPCN bỏ thuốc lá Boni Smok hiệu nghiệm từ 3 đến 7 ngày.

Số lượng người hút thuốc hiện giờ không phải ít ỏi. Mặc dù nhiều đối tượng nghe tới sự nguy hiểm của nó nhưng vẫn không thể nào từ bỏ hút thuốc được, bởi đã hút quá nhiều năm, sự phụ thuộc làm cho đối tượng sử dụng không thể rời xa nó. Hãy dùng thử sản phẩm bỏ hút thuốc lá Boni Smok nếu bạn mong muốn bỏ dứt điểm và dễ dàng từ 3-7 ngày.

Xuất xứ sản phẩm

Bonismok là loại thuốc?loại thực phẩm chức năng được nhập từ Canada.

Giới thiệu về nước súc miệng từ bỏ hút thuốc lá Boni smok

Hàng ngày, hàng giờ có rất nhiều đối tượng chết, đối tượng bị bệnh vì thuốc lá làm cho nhiều người lo sợ. Tuy nhiên không phải ai cũng tự mình từ bỏ thuốc lá thành công. Bởi khi đã nghiện  thuốc trong 1 thời gian dài khi cai sẽ rất khó khăn, điều quan trọng là vẫn có đối tượng xung quanh hút thuốc lá. Vì thế, nếu bạn ước muốn loại bỏ thuốc một cách hữu hiệu hãy tìm 1 phương thức từ bỏ thuốc mau chóng và hiệu quả.
 

Sử dụng sản phẩm từ bỏ hút thuốc Boni Smok là 1 trong những giải pháp loại bỏ thuốc nhanh chóng và vô cùng tiết kiệm, chi phí chỉ với 1/5 so với dùng các phương pháp khác. Nước súc miệng  Boni Smok giúp bạn bỏ thuốc lá 1 cách dễ trong vòng từ 3 đến 7 ngày.

Sử dụng TPCN Boni Smok là giải pháp lấy đắng trị ngọt, lấy hôi trị thơm tho để đổi lấy sự an toàn về sức khỏe của mình bạn và người nhà trong gia đình. Đây là TPCN bỏ thuốc đang được nhiều đối tượng dùng bởi công dụng nhanh của nó. 1 điểm tốt khi dùng  sản phẩm từ bỏ thuốc Boni Smok đó là khi bỏ thuốc lá xong xuôi, bạn sẽ không dễ bị them lại.


Hãy cùng tìm hiểu thông tin về thuốc nếu quý khách hàng quan tâm tới thuốc này sau đây.

Thành phần nước súc miệng  Bonismok

5g: Tinh chất cúc hoa

5g: Tinh chất bồ công anh

0,5 g: Tinh dầu quế

0,15g: Nagiúpi sunfat

5g: Tinh chất kim ngân hoa

1g: Acid cigiúpic: 1g

250ml: Nước cất vừa đủ

Công dụng của sản phẩm Bonismok

Khi sử dụng TPCN Boni Smok bạn không phải ngưng hút thuốc lá ngay lập tức mà nó mang lại cho bạn cảm giác chán hút thuốc dần dần, lúc sử dụng thuốc lá bạn sẽ không cảm thấy thơm và ngon lành như bình thường. Vì thế, khi bỏ xong bạn cũng không dễ bị thèm lại.

Bên cạnh đó thực phẩm chức năng Bonismok còn có công dụng phòng chống mùi hôi miệng, làm sạch miệng, ngăn ngừa viêm lợi hiệu quả  có công dụng chống  rang sâu nhờ những thành phần dược liệu. Đó cũng là căn nguyên nước súc miệng cai hút thuốc lá Boni Smok đang là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất hiện tại.

Đối tượng dùng

TPCN  dành cho những ai mong muốn loại bỏ thuốc lá nhanh, hiệu quả và tiết kiệm.

Chỉ dẫn dùng

Sử dụng Bonismok để súc miệng từ 2 đến 3 lần hàng ngày, 1 lần lấy tầm 20 đến 30 ml. Súc miệng và ngậm chừng 30 giây và đặc biệt bạn KHÔNG được uống trực tiếp.

Thời hạn dùng: trước lúc mua thực phẩm chức năng nên xem thời hạn dùng trên bao bì.

Lưu trữ sản phẩm ở nơi thoáng, khô ráo, tránh xa tầm với trẻ em.

Thuốc bỏ hút thuốc Boni Smok là thực phẩm chức năng hỗ trợ từ bỏ hút thuốc lá công hiệu bạn nên sử dụng. Chỉ từ 3 đến 7 ngày là có thể bỏ thuốc có hiệu quả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.