SỬA ĐIỀU HÒA UY TÍN CHẤT LƯỢNG QUẬN HẢI CHÂU

0
70

Điện Lạnh Nha Trang Sửa Chữa Điều Hoà Không Khí ở Nha Trang Khánh Hòa
Điện Lạnh Nha Trang. Sửa Chữa Điều Hoà tại khu vực Hải Châu Bạn cần sửa chữa chiếc máy điều hoà?Máy điều hoà của các bạn không hoạt động đúng như ý bạn ? máy điều hoà vẫn chạy nhưng không thổi ra hơi lạnh ? máy lạnh bị thiếu hoặc rò rỉ gas, cháy và hỏng block hoặc remote không nhận tín hiệu và ko hoạt động. Đó là một vài trong số rất nhiều nguyên nhân khiến điều hoà không ổn định hoặc hoạt động không đúng công suất.

Bằng nhiều năm làm việc trong lĩnh vực điện lạnh chúng tôi đã đúc kết được một số kinh nghiệm và tâm lý khách hàng khi điều hòa không khí bị sự cố nào đó:

Máy điều hoà của bạn hôm trước vẫn chạy bình thường, nhưng hôm nãy dỡ chứng không chạy (không có nguồn) hoặc có nguồn nhưng lại không lạnh ?
Làm thế nào để tự sửa chữa máy điều hoà khi bị nhưng trục trặc nhỏ và có thể khắc phục được ?
Tìm kiếm một trung tâm sửa điều hoà uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng tại Nha Trang?
Không biết giá cả sửa chữa như thế nào và liệu tới kiểm tra thôi mà không sửa thì có bị thu phí không ?
Sau khi sửa chữa máy điều hoà (máy lạnh) tại khu vực hải châu thì thời giản bảo hành là bao lâu ?

thợ sửa chữa chuyên nghiêp, tân tâm và nhiều kinh nghiêm

Chúng tôi sẽ đi vào làm rõ nguyên nhân cũng như trả lời các câu hỏi thường gặp của quý khách:

1. Tại sao máy điều hoà( máy lạnh) không lạnh?
a. Máy điều hoà không vào điện(mất nguồn): thông thường bị các nguyên nhân như bị đứt cầu chì hoặc vasiton, lỏng mối nối điện, ngắt mạch hay bị đứt dây điện, thiết bị an toàn được mở hay biến thế bị hư. Những trường hợp này thông thường cách sửa chữa rất đơn giản như kiểm tra lại điện thế, thay thế cở và loại cầu chì phù hợp, xiết chắc lại các mối nối điện, kiểm tra mạch điện và thiết bị an toàn.Tuy nhiên 1 số hư hỏng lớn do bo mạch hoặc cháy hỏng block thì bạn cần 1 sô dụng cụ chuyên môn và kĩ thuật để xử lý. Sửa chữa điều hoà Nha Trang hoàn toàn có đủ kinh nghiêm cũng như kĩ thuật để giúp bạn.

b. Máy lạnh có nguồn nhưng không lạnh hoặc máy lạnh bị đóng tuyết, chảy nước:

Nguyên nhân có thể do có 1 lượng lớn rêu hoặc bụi bẩn được tích tụ sau 1 thời gian sử dụng,máy lạnh của các bạn chưa được vệ sinh bảo trì từ 6 tháng đến 1 năm thì vấn đề này rất bình thường. Máy điều hoà được làm lạnh từ môi chất lạnh và phân phát thông qua dần lạnh. Trường hợp môi chất lạnh bị thiếu hụt do quá trình sử dụng hoặc dàn lạnh quá bẩn đều khiến máy lạnh chạy không ổn định, hoặc bị chảy nước

2. Làm thế nào để tự sửa máy lạnh?
Các nguyên nhân máy điều hoà không có nguồn chúng ta có thể tự sửa chữa máy lạnh bằng cách kiểm tra các mối cầu chì,nối điện, công tắt và nguồn điện đến máy lạnh. Trường hợp remote máy lạnh không điều khiển được, bạn có thể kiểm tra bằng cách thay bằng remote khác xem, hoặc kiểm tra pin.

Nếu máy lạnh của bạn yếu lạnh do lâu ngày chưa vệ sinh bảo dưỡng các bạn có thể gọi dịch vụ sửa chữa máy lạnh Nha Trang để bão dưỡng bằng các dụng cụ kĩ thuật chuyên dụng.

3. Bạn cần tìm một trung tâm sửa máy lạnh uy tín,chuyên nghiệp và nhanh chóng?
Với đội ngủ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên môn cao và hệ thống chi nhánh trải đều khắp Thành Phố Nha Trang. Sữa chữa Điện Lạnh Nha Trang có thể làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

4. Thời gian bảo hành và Giá cả Dịch vụ ?
Đầu tiền sau khi Quý Khách hàng liên hệ, dịch vụ sửa chữa Điện Lạnh Duy Tân  sẽ điều nhân viên đến tận nhà quý khách kiểm tra tình trạng của máy lạnh , sau đó báo giá sửa chữa và thời gian bảo hành, trường hợp khách hàng đồng ý chúng tôi mới tiến hành sửa chữa và thu phí.

5.Sửa chữa điện lạnh tại khu vực hải châu chuyên sửa khắc phục các sự cố của máy lạnh:
Máy quá lạnh
Máy nén chạy ồn
Máy chạy liên tục nhưng không lạnh
Máy lạnh không lạnh
Áp suất hút thấp
Áp suất hút cao
Máy chạy và ngưng liền
Máy nén chạy và dừng liên tục do quá tải
Quạt dàn lạnh không chạy
Quạt dàn nóng không chạy
Máy nén không chạy, quạt chạy
Máy nén và quạt dàn ngưng
Máy không chạy
Máy lạnh chảy nước
Máy hư block
Máy lạnh xì gas do lắp đầu nối không đúng kỹ thuật
Thay ống dẫn gas cho máy lạnh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.