Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Đống Đa

0
52

Với khí hậu nắng nóng và lạnh giá như  ở Hà Nội nói chung và địa bàn quận Đống Đa nói riêng nhu cầu sử dụng máy điều hòa rất là lớn ở các hộ gia đình, cơ quan, công ty, nhà hàng, khách sạn…. Vì vậy việclựa chọn một máy điều hòa và lắp đặt điều hòa sao cho phù hợp với nhu cầu và đạt được hiệu quả cao là điều rất cần thiết.

Trong quá trình sử dụng, điều hòa của bạn cũng không ít lần phải sửa chữa vì những lý do rất bình thường, và có thể nói, sửa chữa điều hòa là một trong những công việc phổ biến nhất hiện nay của các cửa hàng công ty điện lạnh. Khi máy điều hòa của bạn bị hư hỏng không muốn mang ra ngoài tiệm để sửa chữa bởi khả năng bị thay thế linh kiện đểu, muốn tận mắt xem nhân viên kỹ thuật thực hiện công việc sửa chữa điều hòa ngay tại nơi. Nhưng để lựa chọn được cho mình một công ty điện lạnh uy tín, chính hãng mà giá cả lại phải chăng không phải dễ. Hãy đến với Công ty suadieuhoa68.com chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ không thất vọng về dịch vụ bảo dưỡng lắp đặt sửa chữa điều hòa tại Đống Đa của chúng tôi.

sửa chữa điều hòa tại Đống Đa
sửa chữa điều hòa tại Đống Đa

– Đừng suy nghĩ gì thêm, gọi ngay 092 648 2222 .để những phiền toái và băn khoăn đó tan biến với cam kết : chuẩn đoán và báo giá trước cho khách hàng, nếu quý khách thấy hợp lý chúng tôi mới làm.Chúng tôi, tập thể quản lý, công nhân viên công ty lực hết mình cải thiện chất lượng dịch vụ tại nhà, tạo niềm tin tuyệt đối của khách hàng khi sử  dụng bất kỳ dịch vụ nào của công ty.

Lí do bạn chọn suadieuhoa68.com sửa điều hòa tại Đống Đa

Suadieuhoa68.com là trung tâm được rất nhiều người dân tại quận Đống Đa lựa chọn. Bởi những lí do dưới đây:

+Chúng tôi xử lí, sửa chữa tất cả các loại điều hòa như panosonic, Daikin, Samsung, Fujitsu, Trane, Media, Carrier… và ở mọi nơi như tại nhà, các cơ quan, doanh nghiệp, khách sạn…

+Thời gian sửa chữa nhanh: Có thể nói rằng thời gian là điều mà khách hàng quan trọng. Đến với suadieuhoa68.com bạn không phải lo lắng gì về thời gian đến trễ? Bao giờ mới tới sử? Khi bạn gọi đến trung tâm yêu cầu sửa chữa đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút kể từ khi gọi.

+Phục vụ khách hàng: chu đáo, tận tình, luôn cởi mở thân thiện.

+Giá thành phù hợp nhất trên địa bàn Đống Đa.

+Dịch vụ được sửa chữa theo quy trình chuẩn: Kiểm tra sự hoạt động của điều hòa, tiến hành sửa điều hòa, Vận hành lại máy sau khi sửa.

+Sử dụng các trang thiết bị hiện đại, link kiện sửa chữa chất lượng cao.

+Chế độ bảo hành lâu dài và tư vấn cho khách hàng sử dụng điều hòa tốt nhất.

Chúng tôi cũng luôn cam kết được với khách hàng vê giá cả và chất lượng phục vụ dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Đống Đa, bảo dưỡng điều hòa, sửa chữa điều hòa tại Đống Đa của suadieuhoa68.comlà một trung tâm điện lạnh lạnh uy tín số 1. Thời gian bảo hành của chúng tôi luôn dài hạn.

Trung tâm suadieuhoa68.com nhận lắp đặt điều hòa tại Đống Đa các dịch vụ:

Lắp đặt tại công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện… và cả gia đình.

Đội ngũ chuyên thiết kế, lắp đặt hệ thống lạnh công nghiệp cho kho lạnh, công ty suadieuhoa68.com  với những sản phẩm chính hãng

Lắp đặt hệ thống máy lạnh dân dụng đơn giản với giá rẻ nhất.

 

lắp đặt điều hòa tại Đống Đa
lắp đặt điều hòa tại Đống Đa

Và nhiều lý do khác cần thợ sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tại Đống Đa.

Máy lạnh không ăn bộ phận remote

Máy lạnh bị hư quạt ở cục nóng, hư block..

Máy lạnh bị đóng tuyết

Máy lạnh chạy tốn điện hơn mức bình thường hàng tháng.

Khi hoạt động máy lạnh lạ như có mùi khét, mùi hôi

….

Chúng tôi luôn hết mình để phục vụ khách hàng bất cứ khi nào khách hàng cần đến dịch vụ của chúng tôi không dừng lại ở điều hòa, trung tâm còn có dịch vụ: sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa lò vi song, sửa chữa máy giặt ….. chỉ cần gọi 092 648 2222  hoặc truy cập http://suadieuhoa68.com  mọi sự hỏng hóc của bạn sẽ được giải quyết ngay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.