Sử dụng máy làm mát không khí cho những ngày hè oi bức.

0
56

Máy làm mát không khí khả năng làm mát không khí khá tốt, không làm khô, cũng không quá ẩm, giúp lọc không khí tốt hơn so với các thiết bị làm mát giá rẻ khác.

Trong những ngày hè cận kề nhu cầu sử dụng tăng cao, các dòng sản phẩm làm mát được không ít người dân sử dụng chăm lo. Nếu như bạn có dự tính mua điều hòa nhưng chần chừ vì giá thành đắt, bạn cũng có thể nghĩ đến việc mua một cái máy làm máy không khí cho gia đình.


– Máy làm máy không khí Kangaroo có khả năng làm mát như máy lạnh,  máy làm máy không khí Kangaroo rất có thể sử dụng làm giảm nhiệt độ hiệu suất cao ở những phòng rộng rãi & thoáng khí.

– máy làm máy không khí Kangaroo sử dụng nước để giảm nhiệt độ nhưng không phun hơi nước ra bên ngoài nên chúng ta cũng có thể dùng quạt cho phòng có đựng nhiều thiết bị điện tử mà không lo hư hại.

– Ghi nhớ thêm không đặt những đồ vật làm cản trở giai đoạn lấy gió & luân chuyển không khí của quạt, nếu như không sẽ giảm hiệu quả làm mát và tốn điện.

 Đổ lượng nước vừa đủ vào trong bình chứa
– Nên đổ nước đầy tầm 1/2 bình trở lên. Quạt vận động lúc không có nước cũng sẽ bị tới độ bền của máy bơm trong quạt & giảm luôn tuổi thọ của quạt.

– Đổ rất nhiều nước rất dễ gây tràn hay rỉ ra bên ngoài tăng nguy hại chập cháy khi máy làm máy không khí Kangaroo vận động.

>>> Xem ngay tư vấn mua máy làm mát không khí KG50F11

– lưu ý không đổ nước hoa vào trong bình chứa để khởi tạo mùi thơm khi sử dụng quạt. Nước hoa rất có thể gây tắc ở tấm làm giảm nhiệt độ, ống/vòi dẫn nước hay thậm chí tắc máy bơm khiến quạt hư hại. Nếu như muốn tạo mừi hương cho căn phòng, chúng ta có thể đặt sáp thơm trước quạt để mùi thơm theo luồng gió quạt lan tỏa vào không khí trong phòng.
– máy làm máy không khí Kangaroo có công dụng làm mát như máy lạnh. Nhưng trang bị máy làm máy không khí Kangaroo cho g.đình, bạn không cần gia cố lại cửa sổ, cửa đi ra vào hay phòng ốc như khi gắn máy lạnh. máy làm máy không khí Kangaroo có thể sử dụng làm giảm nhiệt độ hiệu quả ở những phòng rộng rãi & thoáng khí.

– máy làm máy không khí Kangaroo sử dụng nước để hạ nhiệt độ nhưng không phun hơi nước ra ngoài nên bạn cũng có thể thoải mái dùng cả cho các căn nhà có chứa được nhiều thiết bị điện tử mà không lo sợ hư hại

Sử dụng máy làm máy không khí Kangaroo tiết kiệm điện:
– Đặt quạt ở nơi thoáng mát, tránh các vật cản hướng lấy gió của quạt sẽ tăng hiệu suất cao làm mát & tiết kiệm chi phí điện.

– vệ sinh quạt liên tục để các bộ phận hoạt động trơn tru.

– Chỉ sử dụng những chức năng tăng cường như tạo ion & ozon khi thiết yếu.

– Rút dây nguồn lúc không sử dụng quạt.

>> Xem thêm các sản phẩm tại website: https://kangaroo.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.