Sản phẩm Bonivein từ canada cách thức chữa trị bệnh trĩ tận gốc từ tự nhiên

0
57

Thực phẩm chức năng Bonivein từ nước ngoài cách chữa trị bệnh trĩ dứt điểm từ tự nhiênSản phẩm BoniVein chữa bệnh lòi dòm là TPCN giúp và ngăn ngừa chữa những chứng bệnh liên quan tới bệnh lòi dòm, chứng bệnh suy giãn tĩnh mạch hiệu quả đang được khá nhiều người dùng hiện tại.


BoniVein – thực phẩm chức năng  giúp chữa trị trĩ hiệu nghiệm.

Nguồn gốc của thực phẩm chức năng

BoniVein Canada là TPCN được nhập từ Canada, đang được rất nhiều đối tượng chọn lựa hiện tại.

Thông tin về thực phẩm chức năng

Đối tượng mắc trĩ sẽ gặp rất nhiều điều bất tiện trong đời sống. Bởi vì họ liên tục phải gánh chịu những cơn đau và những khó chịu trong đời sống thường ngày, ảnh hưởng tới cả việc làm của bạn. Bệnh lòi dòm có tác động lớn đến chất lượng đời sống của bạn. Khá nhiều đối tượng bị căn bệnh song lại e ngại tâm sự vì khó mở miệng và cũng rất nhiều đối tượng suy nghĩ bệnh này không có tác động đến sức khỏe.

Nhưng bệnh trĩ là 1 trong những chứng bệnh hay mắc phải nhất hiện tại, đặc biệt rất phổ quát ở những đối tượng làm việc văn phòng, làm việc nặng nhọc. Chữa bệnh trĩ bằng thuốc tây liên tiếp lại gây nên nhiều biến chứng phụ và không triệt để được nguồn gốc của chứng bệnh.

 Một trong những thuốc  có tác dụng hỗ trợ chữa trị bệnh lòi dòm hữu hiệu đó là thuốc BoniVein từ Phương Tây. Nhiều người đã được giải thoát và tìm được niềm vui, hạnh phúc của bản thân trong đời sống từ khi sử dụng TPCN BoniVein . Nếu bạn cũng mắc phải bệnh khó nói này hãy cùng xem xét những thành phần, công dụng và những hướng dẫn sử dụng của thực phẩm chức năng này dưới đây nhá.

Những thành phần TPCN BoniVein

50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa), 100 mg: Vitamin C

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

Thực phẩm chức năng BoniVein có những thành phần hoàn toàn từ dược liệu tự nhiên vì vậy rất lành tính và không có tác dụng phụ.

Tác dụng của BoniVein

Thực phẩm chức năng BoniVein giúp suy giãn tĩnh mạch và giúp gia tăng sự bền bỉ của tĩnh mạch. Ngoài ra, thuốc còn có công dụng hạn chế phồng tĩnh mạch, giảm thiểu sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân công hiệu.

Sản phẩm BoniVein còn giảm những dấu hiệu của bệnh lòi dòm như: ra máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa ngáy hậu môn và đau đớn hậu môn.

Có tác dụng hạn chế các biến chứng của bệnh trĩ như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và ngoài ra sản phẩm BoniVein cũng có công dụng phòng ngừa bệnh lòi dòm tốt.

Người sử dụng thực phẩm chức năng gồm:

Những người bị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

Những đối tượng mắc giãn tĩnh mạch chân

Liều lượng sử dụng và cách sử dụng sản phẩm BoniVein

Liều dùng và cách sử dụng tác động đến hiệu quả của TPCN. Với TPCN BoniVein quý vị nên sử dụng  2 lần hằng ngày, mỗi lần sử dụng từ 2-3 viên.


Thời hạn dùng: in ấn trên bao TPCN

Bảo quản TPCN: chỗ khô ráo, thoáng mát, gài nắp sau lúc sử dụng.

Xem thêm:

https://pills-genericpropecia.net/2018/01/06/san-pham-bonivein-co-tot-khong-va-cong-hieu-cua-no-nhu-nao/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.