Sản phẩm Bonivein lối thoát cho bệnh nhân bị bệnh trĩ

0
57

Thuốc Bonivein điều trị bệnh lòi dòm hiệu quảBoniVein điều trị bệnh lòi dòm là thực phẩm chức năng hỗ trợ và phòng chống chữa trị những căn bệnh liên quan tới trĩ, căn bệnh giãn tĩnh mạch công hiệu đang được khá nhiều đối tượng dùng hiện giờ.


Sản phẩm BoniVein – thực phẩm chức năng  giúp điều trị bệnh trĩ công hiệu.

Xuất xứ của TPCN

Thực phẩm chức năng BoniVein từ Canada là sản phẩm được nhập cảng từ Phương Tây, đang được rất nhiều người lựa chọn hiện giờ.

Thông tin về sản phẩm

Người mắc bệnh lòi dòm sẽ mắc rất nhiều vấn đề không thuận tiện trong đời sống. Bởi vì họ liên tục phải chịu đựng những cơn đớn đau và những khó chịu trong cuộc sống thường ngày, tác động đến cả công việc của bạn. Bệnh lòi dòm có tác động lớn đến chất lượng đời sống của bạn. Khá nhiều đối tượng mắc chứng bệnh song lại e ngại chia sẻ vì khó mở lời và cũng rất nhiều đối tượng suy nghĩ chứng bệnh này không có tác động đến sức khỏe.Nhưng bệnh trĩ là một trong những căn bệnh hay gặp nhất hiện giờ, đặc biệt rất phổ quát ở những người làm công việc văn phòng, làm việc nặng nhọc. Chữa bệnh lòi dòm bằng tây y thường xuyên lại gây ra nhiều di chứng phụ và không dứt điểm được nguồn gốc của chứng bệnh.

 Một trong những thực phẩm chức năng  có công dụng giúp chữa trị bệnh lòi dòm hiệu quả đó là BoniVein từ Phương Tây. Khá nhiều đối tượng đã được giải thoát và tìm được niềm vui, hạnh phúc của mình trong đời sống từ khi sử dụng sản phẩm BoniVein . Nếu bạn cũng mắc phải chứng bệnh khó thổ lộ này hãy cùng tìm hiểu các thành phần, công dụng và những hướng dẫn sử dụng của thuốc này dưới đây nha.

Những thành phần thực phẩm chức năng BoniVein

30 mg: Ginkgo Biloba 24/6 (Bạch quả), 50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa)

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

BoniVein có những thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên vì thế rất lành tính và không có công dụng phụ.

Công dụng của thuốc BoniVein

Thực phẩm chức năng BoniVein hỗ trợ viêm giãn tĩnh mạch và hỗ trợ tăng sự bền bỉ của tĩnh mạch. Ngoài ra, thuốc còn có tác dụng hạn chế phồng tĩnh mạch, hạn chế sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân công hiệu.

TPCN BoniVein còn giảm thiểu các biểu hiện của bệnh trĩ như: chảy máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa ngáy hậu môn và đau đớn hậu môn.

Có tác dụng hạn chế các di chứng của bệnh trĩ như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và ngoài ra TPCN BoniVein cũng có công dụng phòng ngừa bệnh trĩ tốt.

Đối tượng dùng thực phẩm chức năng gồm có:

Những đối tượng mắc trĩ nội, bệnh trĩ ngoại

Những người bị suy giãn tĩnh mạch

Liều dùng và phương pháp sử dụng TPCN BoniVein

Liều lượng dùng và cách sử dụng tác động đến hữu hiệu của TPCN. Với TPCN BoniVein quý khách nên dùng  hai lần hằng ngày, mỗi lần sử dụng từ 2-3 viên nang.


Thời hạn dùng: in trên bao TPCN

Bảo quản TPCN: nơi khô ráo, thoáng mát, gài nắp sau lúc sử dụng.

Xem thêm:

<A href="http://www.priceof-propeciaonline.com/2017/02/thuoc-bonivein-canada-co-tot-khon.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.