Review một lần phá thai tại phòng khám Đa khoa Quốc tế

0
57

Tôi quen anh sau một lần đi công tác ở Đà Nẵng. Tôi một cô gái mới đi làm, thanh niên sôi nổi và vô tư, còn anh thì chín chắn, rất biết cách nói chuyện với phụ nữ. Tôi bắt đầu có cảm tình với anh sau 2 lần gặp gỡ. Mặc dù biết anh đã có vợ và 2 con nhưng tôi vẫn không thể kiềm chế được cảm xúc của mình. Chuyện gì đến cũng đã đến. Chúng tôi đã đi quá giới hạn với nhau.

Sau lần đấy, tôi luôn nghĩ về anh, về cuộc tình vụng trộm ấy. Tôi thấy vui, thấy thú vị khi được làm người tình trong “bóng tối” của anh, được anh quan tâm, mua quà cáp đắt tiền và những chuyến du lịch xa hoa tận nước ngoài.

Một ngày đầu tháng 7, tôi bắt đầu thấy cơ thể mệt mỏi, cộng thêm đó là chậm kinh gần nửa tháng, liên tục bị ói mửa. Tưởng là do làm việc quá sức, tôi mua thuốc bổ về uống, đi truyền nước, truyền đạm nhưng vẫn không thấy khá hơn. Sau đấy thấy nghi ngờ về vấn đề có thể mình đã mang thai, tôi quyết định đến phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM để khám. Sau khi khám xong, các bác sĩ kết luận tôi đã có thai và thai đã gần 7 tuần.

Biết mình có thai, chân tay tôi rụng rời. Tôi không biết mình phải làm sao, bởi, nếu giữ con lại con tôi sẽ không có cha. Vì, ngay từ đầu anh đã nói với tôi sẽ không bao giờ bỏ vợ. Tôi cũng không thể, không đủ can đảm để làm mẹ đơn thân.

Sau 2 ngày suy nghĩ, tôi quay trở lại Đa khoa Quốc tế HCM để nhờ các bác sĩ tư vấn về các biện pháp phá thai an toàn. Biết được lí do không thể giữ thai lại của tôi, các bác sĩ tỏ ra thông cảm và tư vấn cho tôi rất nhiệt tình.

Sau khi làm xong các bước khám lâm sàng, xét nghiệm, siêu âm, các bác sĩ cho biết do tôi không bị viêm nhiễm phụ khoa cho nên có thể tiến hành phá thai luôn. Tôi được tư vấn phá thai bằng thuốc.

Uống thuốc phá thai xong, tôi nghỉ ngơi tại chỗ để các bác sĩ theo dõi trong một khoảng thời gian ngắn và có thể về nhà ngay và dặn dò về nhà tiếp tục uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ và nếu có vấn đề gì bất thường đến ngay phòng khám. Với phương pháp phá thai an toàn bằng thuốc, tâm lý của tôi không bị tác động nhiều. Phương pháp này ở Đa khoa Quốc tế cũng rất an toàn, kín đáo và hiệu quả.

Sau 15 ngày, tôi tái khám, các bác sĩ kết luận, phương pháp phá thai bằng thuốc đối với tôi đã thành công, sức khỏe của tôi hoàn toàn bình thường, không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản về sau. Điều quan trọng là tôi không nên suy nghĩ quá nhiều về chuyện đã qua, chú ý chăm sóc và bồi bổ cơ thể, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, luyện tập thể dục thể thao. Bên cạnh đó, các bác sĩ còn tư vấn biện pháp tránh thai phù hợp nhất cho bản thân tôi.

Xem thêm bài viết về địa chỉ phá thai an toàn tại Sài Gòn : http://saigonsongkhoe.net/dia-chi-pha-thai.html

Không biết nhiều người sử dụng dịch vụ phá thai ở Đa khoa Quốc tế HCM có ý kiến, suy nghĩ như thế nào. Riêng với bản thân tôi, một lần lầm lỡ và buộc phải đi đến quyết định bỏ thai, tìm đến Đa khoa Quốc tế, tôi cảm thấy an tâm, hài lòng và may mắn vì sau phá thai không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản. Ngoài ra tôi còn thấy:

-Ở phòng khám có đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn rất cao, tận tâm, nhiệt tình, thân thiện.

– Phòng khám rất sạch sẽ, khang trang, hiện đại, phòng thủ thuật để thực hiện phá thai cũng được vô trùng rất cẩn thận.

– Mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối.

– Chi phí phá thai cũng không quá cao và nếu như sau phá thai sức khỏe của bạn vẫn tốt, khả năng sinh sản không bị ảnh hưởng thì bỏ ra một mức chi phí cao cũng hoàn toàn xứng đáng.

Trên các diễn đàn, tôi thấy nhiều chị em lựa chọn phá thai ở những phòng khám tư nhân nhỏ lẻ vì sợ đông người, sợ chờ đợi, sợ nhiều người biết, sợ hết nhiều tiền. Xin đừng làm vậy. Những cái lợi trước mắt sẽ mang lại hậu quả về sau. Hãy sáng suốt lựa chọn những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.