Phân tích TPCN Fuji Sumo và Zetsurin Busho loại nào tốt hơn?

0
26
Zetsurin Busho tăng cường sinh lý nam giới

Cùng nguồn gốc từ Nhật Bản, 2 loại sản phẩm sinh lý nam Fuji Sumo và Zetsurin Busho đều nhận được ưa chuộng hầu hết của cánh mày râu. Hẳn không ít nam giới đang thắc mắc: Fuji Sumo và Zetsurin Busho loại nào tốt hơn?

Chính vì lý do đó, hôm nay chúng tôi sẽ review về 2 loại viên uống tăng cường sinh lý Nhật đang “làm mưa làm gió” trên thị trường trong thời gian vừa qua này.

Đánh giá viên uống tăng cường sinh lý Fuji Sumo và Zetsurin Busho

Về căn bản, bên cạnh có chung xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc thì 2 sản phẩm sinh lý nam này đều là TPCN (Thực phẩm chức năng) tương quan về: Thành phần, cơ chế tác dụng và công dụng. Tuy nhiên, nếu so sánh chi tiết thì rõ ràng một trong hai sẽ mang lợi thế hơn.

Dưới đây là một số đánh giá tổng quan về 2 sản phẩm này:

Viên uống Zetsurin Busho:

Do Nakanihon Capsule Co sản xuất. Zetsurin Busho có thành phần gồm 8 loại thảo dược gồm: Hồng sâm Hàn Quốc, Hạt Guarana, Củ Maca, Tongkat Ali (Cây Bá Bệnh), Tỏi không mùi, Sữa ong chúa, Bột rắn lục, Bột mai rùa. Sản phẩm này hỗ trợ sản sinh nội tiết tố nam Testosterone, có công dụng chính là tăng cường sinh lý và làm chậm mãn dục nam.

Zetsurin Busho tăng cường sinh lý nam giới

Về giá cả, Zetsurin Busho có mức giá ko quá cao so với những sản phẩm tăng cường sinh lý hiện tại. Tuy nhiên, nếu xét về giá thành hàng ngày thì người bệnh bắt buộc bỏ ra một khoản tương đối.

Có thể lấy ví dụ cụ thể như sau: Mỗi hộp Zetsurin Busho 120 viên, có chi phí 1,450,000đ và liều sử dụng mỗi ngày 6 viên thì tương đương việc mỗi ngày bạn cần bỏ ra khoảng 72,000đ. Nếu tính theo liệu trình tối thiểu 3 tháng thì người dùng mất khoảng 6,500,000đ để cảm nhận được hiệu quả do Zetsurin Busho đem đến.

Chưa xét về hiệu quả thực sự, nhưng với tầm giá đó thì hẳn nhiều nam giới sẽ e ngại việc mua Zetsurin Busho để tăng cường bản lĩnh, nhất là nam giới có điều kiện kinh tế thấp.

Viên uống Fuji Sumo:

Do công ty Medicine Alpha sản xuất. Fuji Sumo chiết xuất từ 12 dược liệu quý từ thiên nhiên gồm: Tongkat Ali, Nhân sâm, Nấm linh chi, Hạt Guarana, Củ Maca, Kẽm lên men, Tỏi đen, Trứng kiến gai đen, Kiến gai đen, Rắn đỏ Mamushi, Bọ cạp, Bột mai rùa. Dễ dàng nhận thấy, một số thành phần của Fuji Sumo giống với Zetsurin Busho.

FujiSumo thuốc chữa rối loạn cương dương tốt nhất

Tuy nhiên, điểm khác biệt của Fuji Sumo là có bổ sung thêm các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể khác. Cũng chính vì điều này mà Fuji Sumo kích thích cơ thể sản sinh ra hàm lượng Testosterone nhanh hơn, ngoài tăng cường sinh lý còn tăng cường sinh lực, cải thiện sức khỏe tổng thể cho nam giới.

Về giá cả, nếu tính theo viên thì giá của 2 sản phẩm này không chênh lệch bao nhiêu. Tuy nhiên, với Fuji Sumo, mỗi ngày bạn chỉ phải uống 2 viên thì mỗi hộp bạn có thể dùng được trong 50 ngày, đồng nghĩa với việc bạn chỉ mất 22,000đ/ngày và 1,300,000đ cho liệu trình ít nhất 2 tháng.

Với các so sánh trên, bạn đã có được lựa chọn tối ưu cho mình chưa? Dù mua sản phẩm nào đi nữa thì bạn cũng không nên mong đợi quá nhiều lúc tình trạng của mình là bệnh lý. Fuji Sumo và Zetsurin Busho đều là TPCN, do vậy tác dụng mang lại cũng phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng cụ thể của từng người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.