Phân biệt thật giả thuốc bổ khớp Glucosamine 1500mg

0
312

Hiện nay, khoa học & công nghệ càng ngày càng hiện đạihầu hết phục vụ tiện ích của con người. Có người áp dụng sự tiên tiến đấy để cứu người, đem đến những tiện ích chung cho cộng đồng xã hội. Cũng đều có các người lợi dụng sự hiện đại của kỹ thuật vào những điều không tốt, vì tiện ích cá thể mà hoàn toàn không nghĩ đến hậu quả trái ngược cảu nó.

 

Kết quả hình ảnh cho Thuốc bổ khớp của Mỹ Kirkland Signature™ Glucosamin HCL & MSM 1500mg hộp 375 viên

 

Với sản phẩm thuốc điều trị xương khớp glucosamine HCL & MSM 1500mg, một sản phẩm giúp bổ sung các chất cần thiết hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa các bệnh về xương khớp cho cơ thể, Domy.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách lựa chọn sản phẩm chính hãng, không bị nhầm lẫn với các mặt hàng nhái trôi nổi khác.

Điển hình của tình trạng này, chúng ta có thể bắt gặp nhiều sản phẩm nhái, giả một cách tinh vi, khó nhận biết. Và những sản phẩm vì sức khỏe, bảo vệ sức khỏe cũng được làm giả một cách tràn lan, dễ gây nhầm lẫn và mất uy tín thương hiệu.

Thật giả từ thương hiệu, thuốc glucosamine HCL & MSM 1500mg thuộc thương hiệu Kirkland Signature từ Mỹ

Kirkland Signature đạt danh hiệu là một trong 5 thương hiệu thực phẩm chức năng thiên nhiên uy tín nhất của Mỹ do Hội đồng Dược điển Hoa Kỳ (USP) đã nghiên cứu, đánh giá, bình chọn và công bố.

Các sản phẩm mang thương hiệu Kirkland Signature đều được cấp dấu xác nhận của Hội đồng Dược điển Mỹ. Khách hàng có thể an tâm khi mua vitamin, khoáng chất, dầu cá omega-3, glucosamine, các chế phẩm sinh học, MSM và vitamin D3 từ thương hiệu Kirkland Signature, tất cả đều đảm bảo an toàn và chất lượng hiệu quả.

Khi chọn mua sản phẩm, khách hàng cần kiểm tra kỹ về thương hiệu, tên thương hiệu phải viết đúng chính tả để tránh mua phải hàng giả.

 

Hình ảnh có liên quan

 

Phân biệt về màu sắc, nhãn, mác (mark) in trên sản phẩm thuốc glucosamine HCL & MSM 1500mg

Sản phẩm thuốc glucosamine HCL & MSM 1500mg nhập khẩu từ Mỹ thật sẽ có màu sắc tổng thể rõ ràng, in sắc nét, đầy đủ seal. Những sản phẩm nhái lại sẽ có màu sắc nhạt, nhòe, chất lượng in không sắc nét.

Sản phẩm thật sẽ có nhãn phụ ghi rõ thành phần, công dụng, nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, có mộc đỏ của nhà nhập khẩu, tem chống hàng giả của Bộ Công an. Cần kiểm tra kỹ sản phẩm chọn mua có đáp ứng được những dấu hiệu này hay không.

Đối với sản phẩm thật, hạn sử dụng được nhà sản xuất khắc laze lõm xuống, tay sờ thấy gồ ghề, có nét nhám. Sản phẩm nhái, hạn sử dụng được scan nên không có độ lõm, tay sờ vào bằng phẳng, không nhám hoặc được in với chất lượng kém, đường nét mờ hoặc đứt quãng, không thấy vết lõm như hàng thật.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin thuốc glucosamine Kirkland tại Domy.vn, Domy.vn luôn đem đến sự uy tín cho khách hàng, cam kết hàng chính hãng, chất lượng. Hãy là người tiêu dùng thông thái, chọn mua những sản phẩm chính hãng, chất lượng và hiệu quả nhé.

Hãy đến Domy.vn để để được nhân viên tư vấn thuốc Glucosamin loại nào tốt nhất hiện nay nhé! Nhanh tay để đặt cho mình những sản phẩm các mặt hàng ngoại nhập chính hãng nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.