Nước súc miệng cai hút thuốc lá Boni-smok giá cả bao nhiêu, mua ở đâu?

0
51

TPCN bỏ thuốc Boni-smok giá bán bao nhiêu, mua ở đâu?

Hãy cùng tìm hiểu Bonismok, Boni smok có tốt không, boni smok giá bao nhiêu bạn nhé
Bạn là người thèm thuốc lâu năm? Bạn chưa tìm kiếm được giải pháp hiệu nghiệm để loại bỏ hút thuốc lá? Thử sử dụng ngay lập tức sản phẩm loại bỏ hút thuốc Boni Smok hữu hiệu từ 3 tới 7 ngày.

Số lượng đối tượng dùng thuốc lá hiện giờ không phải là ít. Mặc dầu nhiều người biết đến tác hại của nó nhưng vẫn không thể nào cai hút thuốc được, bởi đã sử dụng thuốc lá quá nhiều năm, sự phụ thuộc khiến người dùng không thể rời xa nó. Hãy sử dụng thử thuốc từ bỏ thuốc lá Boni Smok nếu bạn mong ước cai triệt để và dễ từ 3 đến 7 ngày.Xuất xứ thực phẩm chức năng

TPCN Bonismok là loại thuốc?loại thực phẩm chức năng được nhập khẩu từ Phương Tây.

Thông tin về nước súc miệng bỏ hút thuốc Boni smok

Mỗi ngày, hằng giờ có khá nhiều đối tượng qua đời, đối tượng bị chứng bệnh vì hút thuốc làm cho nhiều đối tượng sợ hãi. Song không phải ai cũng tự bản thân cai thuốc lá có kết quả. Bởi lúc đã nghiện  thuốc lá trong một thời gian dài khi loại bỏ sẽ rất khó khăn, đặc biệt là vẫn có đối tượng xung quanh hút thuốc lá. Vì thế, nếu bạn mong ước loại bỏ hút thuốc 1 cách công hiệu hãy tìm 1 cách thức cai thuốc nhanh chóng và công hiệu.
 

Sử dụng TPCN bỏ hút thuốc lá Boni Smok là một trong những cách loại bỏ thuốc nhanh chóng và cực kì tiết kiệm, chi phí chỉ với 1/5 so với sử dụng những cách khác. Thực phẩm chức năng  Boni Smok giúp bạn từ bỏ hút thuốc lá một cách dễ dàng trong vòng từ 3 đến 7 ngày.

Sử dụng TPCN Boni Smok là phương thức lấy đắng trị ngọt, lấy hôi hám trị thơm tho để đổi lấy sự an toàn về sức khỏe của chính bản thân bạn và người thân trong gia đình. Đây là TPCN cai hút thuốc đang được nhiều người dùng bởi tác dụng nhanh chóng của nó. 1 ưu điểm khi sử dụng  TPCN từ bỏ thuốc lá Boni Smok đó là khi từ bỏ thuốc xong, bạn sẽ không dễ dàng bị nghiện lại.


Cùng nghiên cứu thông tin về thuốc nếu quý người tiêu dùng để tâm đến thuốc này dưới đây.

Những thành phần nước súc miệng  Bonismok

5g: Tinh chất cúc hoa

5g: Tinh chất bồ công anh

0,5 g: Tinh dầu quế

0,15g: Nagiúpi sunfat

5g: Tinh chất kim ngân hoa

1g: Acid cigiúpic: 1g

250ml: Nước cất vừa đủ

Tác dụng của TPCN Bonismok

Lúc sử dụng nước súc miệng Boni Smok bạn không cần phải dừng hút thuốc lá ngay lập tức mà nó đem lại cho bạn cảm giác ngán hút thuốc dần, lúc dùng thuốc lá bạn sẽ không cảm nhận thơm và ngon lành như bình thường. Bởi vậy, khi loại bỏ xong bạn cũng không dễ dàng bị nghiện lại.

Bên cạnh đó nước súc miệng Bonismok còn có tác dụng phòng ngừa mùi hôi miệng, làm sạch miệng, ngăn ngừa viêm lợi công hiệu  có công dụng ngăn ngừa  sâu rang nhờ vào những thành phần dược liệu. Đây cũng là nguyên do nước súc miệng loại bỏ thuốc Boni Smok đang là thực phẩm chức năng được nhiều đối tượng yêu thích nhất hiện tại.

Người dùng

Thực phẩm chức năng  dành cho những người ước muốn bỏ thuốc lá mau chóng, hiệu nghiệm và tiết kiệm.

Hướng dẫn dùng

Dùng thực phẩm chức năng Bonismok để súc miệng từ 2 đến 3 lần hàng ngày, mỗi lần lấy chừng 20-30 ml. Súc miệng và ngậm tầm 30 giây và điều quan trọng bạn KHÔNG được uống.

Thời hạn sử dụng: trước lúc mua sản phẩm nên xem hạn dùng in trên bao bì.

Lưu trữ TPCN ở nơi thoáng, khô ráo, để xa tầm tay trẻ nhỏ.

Thực phẩm chức năng loại bỏ thuốc Boni Smok là sản phẩm hỗ trợ từ bỏ hút thuốc hữu hiệu bạn cần dùng. Chỉ từ 3 đến 7 ngày là có khả năng cai thuốc có hiệu quả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.