Những sai lầm lớn mà chị em cần tránh khi tẩy lông

0
97

Cách nhanh nhất để tẩy các đám vi ô lông. Nhưng các nàng có biết không các cách này nếu như các bạn không thực hiện đúng cách thì rất dễ dẫn đến những hiểm họa về sau, Những sai lầm lớn mà các chị em thường mắc phải khi thực hiện việc tẩy lông.

Không tẩy tế bào chết trước khi tẩy lông

Các bạn có biết không việc tẩy tế bào chết trước khi tẩy lông là việc làm rất tốt, điều này sẽ tạo điều kiện cho việc tẩy lông được thực hiện một cách trơn chu hơn. Có thể thực hiện việc tẩy tế bào chết bằng chanh hoặc là hỗn hợp đường và mật ong để tẩy các tế bào chết trước nhé.

Xem thêm : http://nangmuislinehq.com/mach-nho-cho-cac-nang-ve-cach-tay-long-nach-hieu-qua-bang-trung-ga/

Lưu ý: Nếu như các bạn thực hiện cách tẩy lông bằng phương pháp waxing thì nên thực hiện việc tẩy tế bào chết trước đó 3 ngày nhé!

Các chị em thường nhăn nhó khi thực hiện tẩy lông trên mặt

Nếu các bạn chọn cách tẩy lông trên mặt bằng phương pháp cạo thì tròn quá trình cạo mà các bạn nhăn nhó, thì rất dễ tạo nên các vết thương còn hậu quả về sau đó chính là khi nhăn nhó vậy lâu ngày sẽ tạo nên các vết nhăn. Vì vậy cho dù là thực hiện cách tẩy lông nào thì các bạn cũng không nên nhăn nhó và cố gắng thả lõng cơ thể để thư giản hết mức.

Nhiều chị em lầm tưởng về việc tẩy lông trong nước nóng khi tắm

Điều tối kị nhất là khi tắm trong bồn tắm nước nóng mà các chị em tận dụng thời gian để thực hiện việc tẩy lông luôn, việc đó sẽ làm cho đôi chân hoặc là cánh tay của các bạn sưng phòng lên. Vì vậy tốt nhất nên thực hiện việc tẩy lông trước hoặc sau khi tắm thì là tốt nhất. Có thể ngâm chân hoặc tay trong nước nóng trước khi thực hiện việc tẩy lông vì làm như vậy thì lông sẽ được mềm hơn, giúp việc tẩy lông sẽ được dễ dàng hơn.

Tham khảo : http://watch-dogs-keygen.com/chi-em-chia-se-ve-van-de-cao-long-vung-kin/

Trong khi tẩy mà các bạn không dùng đến kem chuyên dụng

Những loại kem chuyên dụng trong việc tẩy lông thật sự rất tốt cho các bạn, các bạn có biết không nếu như các bạn không dùng kem chuyên dụng thì rất dễ dẫn đến các vết xước trên da, và làm cho lỗ chân lông giãn nỡ rất nhiều.

Khi da đang bị tổn thương mà còn thực hiện việc triệt lông

Có rất nhiều bạn gái tuy lo gại về vấn đề nang lông nhưng cũng không thể lạm dụng quá việc tây lông khi vùng da đó đang bị tổn thương. Vì việc làm ấy sẽ rất dễ làm cho da khó lành và có thể sẽ khó lành hơn. Tốt nhất các bạn nên chờ làn da lành lại rồi hả thực hiện việc tẩy lông.

Lạm dụng việc tẩy lông và không kiểm soát được

Có nhiều bạn gái chỉ mới thấy các sợi lông vừa lú nhú thì đã tiêu diệt nó, các bạn nên xem lại cách này, vì lạm dụng quá thì sẽ không tốt cho làn da các bạn chút nào. Việc lạm dụng này không thể nói lên là bạn muốn triệt lông tận gốc vĩnh viễn.

Tốt nhất các bạn nên thực hiện việc tẩy lông 2 tháng hoặc là 3 tháng 1 lần vì như vậy sẽ giảm thiểu tổn thương cho vùng lông của các bạn.

Nhưng thông tin trên mình mong là có thể giúp các bạn có thêm kiến thức về việc tẩy lông. Chúc các bạn thành công trong quá trình tẩy lông của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.