Ngăn ngừa tác nhân rụng tóc với Zhair

0
26

Zhair chữa rụng tóc, hói đầu?

Zhair được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên dựa trên sự kế thừa, áp dụng và cải tiến từ bài thuốc chữa rụng tóc, hói đầu vốn nổi danh với công hiệu cao của thầy Tuệ Tĩnh. Cho đến nay, Zhair đã là một giải pháp xuất sắc giúp hỗ trợ điều trị rụng tóc, hói đầu, tóc bạc sớm và kích thích mọc tóc nhanh.

Zhair sự chọn lọc hoàn hảo cho mái tóc của bạn

Bên cạnh đấy, chẳng hề ai cũng tin tưởng vào sự hữu dụng của Zhair. Vậy, thực chất nó đang tốt không? Zhair chữa bạc tóc, hói đầu thật không? Để đang câu giải đáp cho câu hỏi trên thì Đầu tiên bạn nên biết chứng rụng tóc được bắt đầu từ đâu? Và cơ chế tác động của nó với mái tóc như thế nào?

1.Các do gây rụng tóc

Nếu phát hiện mình có bị rụng nhiều tóc thì bạn cần nên xem xét các nguyên nhân gây nên như sau: Xem thêm: https://giadinhkhoeaz.com/zhair-cham-soc-toc/

 • Rụng tóc do tiêp xúc với nguồn nước bẩn, môi trường ô nhiễm, tiếp xúc nhiều với hóa chất.
 • Rụng tóc do lề thói làm đẹp không đúng cách.
 • Rụng tóc nguyên nhân thiếu hụt dinh dưỡng nhất là vitamin B5, biotin, sắt, kẽm…
 • Rụng tóc do dùng các loại thuốc điều trị bệnh có tác dụng phụ.
 • Rụng tóc do căng thẳng thần kinh, stress,…
 • Rụng tóc sau sinh hoặc thời kỳ mãn kinh ở phụ nữ
 • Rụng tóc do di truyền
 • Rụng tóc nguyên nhân máu xấu
 • Rụng tóc nguyên nhân mắc các bệnh lý về da đầu, các bệnh tự miễn,…
 • Rụng tóc nhiều do phải điều trị ung thư bằng hóa trị, xạ trị.

Chẳng những thế, nếu bạn có mắc bệnh tiểu đường, rối loạn nội tiết tố mất thăng bằng tuyến giáp,… cũng gây nên rụng tóc.

2.Kích thích mọc tóc với Zhair

Một số trường hợp hói đầu hoặc rụng tóc vĩnh viễn là nguyên nhân để tình trạng rụng tóc quá lâu, làm cho nang tóc thoái hóa không mọc lại được. Bệnh rụng tóc cũng không dễ chữa trị. Bên cạnh đó, cũng không phải là không đang cách để tóc mọc lại. Đối với Zhair thì mọc lại tóc không còn là khó khăn. Xem thêm: http://www.yarimadaliyachting.com/suc-khoe/chua-rung-toc-voi-zhair-kho-hay-de.html

Zhair kích thích mọc tóc nhanh và hiệu quả

2.1 Thành phần của zhair

Với thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên bao gồm:

 • Hà thủ ô đỏ: 150mg
 • Sinh địa: 150mg
 • Huyền sâm: 150mg
 • Hàu biển : 150mg

2.2 Tác động của Zhair với mái tóc như vậy nào?

Zhair là sản phẩm giúp tương trợ điều trị rụng tóc, hói đầu, kích thích mọc tóc…Có cơ chế tác động vào DHT, giải quyết tận gốc những căn nguyên gây nên chứng rụng tóc.

Hà thủ ô đỏ trong Zhair đóng vai trò cốt lõi, nhất là leccitin đang trong hà thủ ô là thành phần chính trong các nang tóc, giúp kích hích mọc tóc và nuôi dưỡng chân tóc. Huyền sâm và Sinh địa có tác dụng làm đen tóc, hỗ trợ lại các tế bào tóc sâu từ bên trong, thúc đẩy công đoạn mọc tóc, nhanh dài và chắc khỏe. Chẳng những thế, những thành phần này còn tương trợ điều trị chứng huyết kém, căng thẳng thần kinh, giúp tuần hoàn máu, cung cấp chất dinh dưỡng cho nang tóc, lưu thông huyết khí, tẩm bổ gan thận.

Zhair đang thành phần thảo dược hoàn toàn thiên nhiên

Đặc biệt hơn là sự đang mặt của tinh hàu biển cung ứng kẽm, yếu tố vi lượng giúp cân bằng nội tiết tố testosterone , estrogen , giảm DHT (là một loại hormon nội sinh) , “chặt đứt” mắt sích quan trọng trong thân thể gây rụng tóc, làm cho mái tóc bớt dầu và giảm rụng tóc.

Chính vì vậy mà Zhair đã đem đến những sự hữu dụng tuyệt vời cho người dùng, sản phẩm tác động trực tiếp đến các tế bào nang tóc, giúp nuôi dưỡng các nang tóc và kích thích mọc tóc. Từ đó mà câu hỏi Zhair chữa hói đầu, rụng tóc được hay không? Chắc hẳn bạn đã có câu giải đáp.

Chúc bạn đang một mái tóc khỏe đẹp!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.